Con trai út bà Phương Hằng ngoài kế thừa cả gia nghiệp Đại Nam còn sớm thể hiện một niềm đam mê đặc biệt giống hệt mẹ


Trái ngược với con trai và con gái kín tiếng của bà Phương Hằng, cậu con út Huỳnh Hằng Hữu lại rất năng nổ hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook. Khi bà chủ Đại Nam bắt đầu chuyển qua nền tảng TikTok thì Hằng Hữu cũng nhanh chóng sở hữu một kênh TikTok của riêng mình.

Tuy tuổi còn nhỏ, nhưng cậu tỷ phú kế thừa gia nghiệp Đại Nam này lại rất chăm chỉ tìm hiểu, thể hiện sự thông minh của mình khi tự xây dựng nội dung video, ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội.

Mới đây, Hằng Hữu còn đưa ra thông báo về lịch trình hoạt động của mình, không khác gì mỗi lần bà chủ Đại Nam chuẩn bị xuất hiện.

Cụ thể, Hằng Hữu cho biết:

“Hữu sẽ đăng bài đăng mới, thứ 7 và chủ nhật thì sẽ đăng 2 video. Nếu mà có muốn nói chuyện với Hữu thì Hữu online trên TikTok nhiều hơn là Youtube nha”.

Hằng Hữu thông báo lịch trình hoạt động tương tự như mẹ của mình trước khi lên sóng

Con trai út bà Phương Hằng ngoài kế thừa cả gia nghiệp Đại Nam còn sớm thể hiện một niềm đam mê đặc biệt giống hệt mẹ - ảnh 1

Kênh của Huỳnh Hằng Hữu thường xuyên đăng tải hình chị gái và chị dâu

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, con trai duy nhất của ông bà chủ Đại Nam – mệnh danh là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” trên kênh YouTube hơn 38 nghìn lượt theo dõi và tiếp tục phát triển sang nền tảng TikTok.

Bài viết liên quan