Công an TP.HCM: Không có chuyện bà Phương Hằng bị hành hung


Như đã đưa tin trước đó, trong lvestream lúc 17h ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng  (SN 1972, ngụ quận 1, TP.HCM là Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) bất ngờ tố ông Võ Hoàng Yên (SN 1975, ngụ tỉnh Bình Thuận) cùng 4 luật sư hành hung bà ngay tại trụ sở Công an TP.HCM. 

Theo lời bà Hằng, trước đó, bà nhận được thư mới đến Công an TP.HCM để đối chất với ông Võ Hoàng Yên vào sáng 16/10. Đi cùng ông Võ Hoàng Yên đến trụ sở Công an TP.HCM còn có 4 luật sư. 

Nữ CEO Đại Nam tố cáo tại buổi làm việc, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư đã sỉ vả, hành hung bà. Chứng kiến sự việc, công an lập tức phải can thiệp xử lý. 

Công an TP.HCM: Không có chuyện bà Phương Hằng bị hành hung - ảnh 1

Bà Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung

“Chính luật sư của nó xồng xộc nó sỉ vào mặt tôi, muốn ăn tươi nuốt sống tôi… chỉ vào mặt tôi rồi còn táng vào mặt tôi, chính Võ Hoàng Yên. Quý vị nghĩ xem tôi hận đến mức nào, tôi cay đắng đến mức nào quý vị. Vậy tại sao chúng ta không ngạc nhiên 14 năm qua nó đi lừa đảo cả trong nước vào ngoài nước…

Tất cả đều tấn công tôi trước mặt luật sư tôi và cả điều tra viên. Sau đó, chính công an phải gọi điện thoại yêu cầu nhiều người khác đến để cùng giải quyết việc này, quý vị nghĩ nó kinh khủng đến mức nào”, bà Hằng nói. 

Trong livestream bà Hằng nói rằng toàn bộ vụ việc được camera trong phòng ghi lại. Bà Hằng nói sẽ gửi đơn yêu cầu Công an TP.HCM trích xuất camera hình ảnh trên và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ vụ này và tuyên bố sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về lời nói của mình!

Ghi nhận của Zing, liên quan đến vụ việc trên, Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong trụ sở.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, luật sư Lê Thành Kính, người được bà Hằng chỉ đích danh trong livestream cũng cho biết, sáng 16/10, ông Kính cùng 3 luật sư khác đi cùng ông Yên đến trụ sở Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) để làm việc về nội dung bà Hằng tố cáo ông Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Ông Kính cũng khẳng định hoàn toàn không xảy ra việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà livestream. 

Hiện tại, vụ việc trên đang thu hút sự quan tâm của dư luận. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan