Công an vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh bị hành hung, ép quỳ gối


Ngày 18/10, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn, gầy gò, mặc đồng phục học sinh bị một người hành hung khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. 

Theo đó, cô bé này bị bắt quỳ gối xuống đường đất và 1 người phụ nữ liên tiếp dùng tay tát thẳng vào mặt đến mức chảy máu mũi.

Chưa dừng lại, người này đánh đập còn dùng nhiều lời nói nhục mạ, đe dọa nữ sinh trên. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Ngay sau khi nhận được thông tin về đoạn clip được lan truyền trên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc tiến hành xác minh, làm rõ. 

Công an vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh bị hành hung, ép quỳ gối - ảnh 1

Nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ gối và đánh trước mặt rất nhiều người. (Ảnh cắt từ clip). 

Theo đó, nạn nhân là em T.K.V., học sinh lớp 7, Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) và sự việc xảy ra vào trưa 29/9, tại khu vực đồi thông Linh Cảm, xã Tùng Ảnh. Em V. bị 2 bạn nữ học trước khóa đánh, trong đó có 1 người tên L. là học sinh lớp 11, nhưng đã bỏ học.

Ngay sau khi biết được sự việc, gia đình em V. đã trình báo đến cơ quan chức năng. 

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tiến Trung – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh cũng xác nhận nữ bị đánh là học sinh nhà trường. Tuy nhiên do sự việc xảy ra ngoài giờ học, ngoài trường, nên ngay khi nắm bắt thông tin nhà trường có làm việc học sinh, đồng thời động viên trấn an tâm lý để học sinh. Hiện nữ sinh đã đi học trở lại bình thường, tâm lý ổn định. Cũng theo ông Trung, sự việc đang được công an xã Tùng Ảnh lập hồ sơ tiếp tục làm rõ.

Han (t/h từ Pháp luật plus, Giao Thông) 

Bài viết liên quan