Công ty Kim Jung Hyun – Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng!


Sau khi Dispatch phanh phui Seo Ye Ji đã ra lệnh cho Kim Jung Hyun phải né tránh tất cả hành động skinship (tiếp xúc da thịt) với Seohyun (SNSD) trong phim truyền hình Time đài MBC vào sáng nay (12/04), công ty quản lý của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji đều đã đưa ra tuyên bố ban đầu về vấn đề.

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 1

Đại diện công ty quản lý O & Entertainment của Kim Jung Hyun trả lời “có như không có” rằng họ không biết gì về báo cáo của Dispatch. Hiện tại, O & Entertainment đang tranh chấp hợp đồng với Kim Jung Hyun về thời hạn hợp đồng (dự kiến kết thúc vào tháng 5). Đại diện trả lời: “Chúng tôi không biết gì về chuyện này. Chúng tôi không có gì để nói”.

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 2

Đáp lại báo cáo trên, công ty quản lý Gold Medalist của Seo Ye Ji cho biết họ đang cố gắng xác minh các chi tiết: “Chúng tôi đang kiểm tra”. 

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 3

Seo Ye Ji hiện vẫn có lịch tham dự buổi họp báo cho bộ phim điện ảnh Recalled vào ngày mai (tức 13/04) bất chấp tiết lộ tiêu cực từ phía Dispatch dành cho cô. Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 21/04 sắp tới.

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 4

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến việc Seo Ye Ji vắng mặt trong buổi họp báo. Theo những gì chúng tôi biết, cô ấy sẽ tham dự theo lịch trình”.

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 5

Trở lại vào sáng cùng ngày, Dispatch đã tiết lộ một loạt tin nhắn giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun, cho thấy cô ấy đã “ra lệnh” cho anh không được phép tiếp xúc lãng mạn với bạn diễn nữ trong quá trình quay bộ phim và cách Kim Jung Hyun nên thay đổi kịch bản để “tránh né”. Ngoài ra, Dispatch còn so sánh kịch bản gốc với sản phẩm cuối cùng của bộ phim, tiết lộ 13 trường hợp skinship bị loại bỏ. 

Công ty Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji thờ ơ lên tiếng! - ảnh 6

Kim Jung Hyun gửi xe cà phê ủng hộ Seo Ye Ji.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Bài viết liên quan