Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar?


Ngày 18/7, nhóm nhạc MONSTAR đã cho ra mắt sản phẩm Có hẹn với thanh xuân và đã gây được hiệu ứng khá tốt từ phía công chúng. Tuy nhiên, mới đây thông tin nhóm MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động được đăng tải trên fanpage chính thức của nhóm khi nhiều khán giả hâm mộ MONSTAR dường như “đứng hình” trước thông tin trên.

Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar? - ảnh 1

Thông tin nhóm nhạc MONSTAR tan rã vừa được fanpage của nhóm đăng tải mới đây.

Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar? - ảnh 2

Thông tin MONSTAR tab rã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Trước sự việc trên, SAOstar đã liên hệ đến phía đại diện của MONSTAR và đã nhận được phản hồi. Cụ thể, phía công ty của MONSTAR cho biết hiện tại công ty vẫn chưa quyết định được những hành động kế tiếp sau khi người hâm mộ đón nhận thông tin tan rã này từ nhóm. 

Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar? - ảnh 3

Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar? - ảnh 4

MONSTAR được khán giả yêu thích qua những ca khúc như: Baby baby, Giữ lấy làm gì,... và gần đây nhất là Có hẹn với thanh xuân

Đồng thời, đại diện MONSTAR cũng tiết lộ thêm bản thân các thành viên trong nhóm MONSTAR cũng chưa đủ sẵn sàng để có thể trả lời hết các câu hỏi xung quanh vấn đề nhóm tan rã. Và cũng hy vọng rằng khán giả có thể cho công ty cũng như phía MONSTAR có thêm thời gian để sắp xếp lại các vấn đề liên quan đến nội bộ và những bước đi tiếp theo trong tương lai. 

Công ty nói gì trước quyết định tan rã của Monstar? - ảnh 5

MONSTAR

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONSTAR!

Xem thêm: Giữa lúc ca khúc mới ‘rần rần’ trên mạng, MONSTAR bất ngờ thông báo tan rã

 

Bài viết liên quan