Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót


Bà Uông Bích Vân yêu thích thời trang và khiêu vũ. Năm 2019, bà chủ động tham dự China’s Got Talent để khoe những bước nhảy Latin của mình. Nhìn vào vẻ tươi tắn, năng động của bà, khán giả đoán bà chỉ khoảng 50-60 tuổi.

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 1

Bà Bích Vân có chiều cao 1m66 m, nặng 43kg. Tuy đã cao tuổi nhưng bà không bị còng, tổng thể thân hình mảnh mai, uyển chuyển, dễ dàng mặc nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Người hâm mộ cho rằng bà chịu ảnh hưởng nhiều từ phong cách của Audrey Hepburn và Coco Chanel.

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 2

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 3

Lấy cảm hứng từ các tượng đài thời trang cổ điển nên tủ đồ của bà có rất nhiều váy đen nhỏ, vòng ngọc trai, găng tay, mũ rộng vành.

Bà cũng thường xuyên đăng ảnh phối đồ theo xu hướng mới hoặc thử nghiệm phong cách trang điểm mới lên mạng xã hội. “Cụ bà sành điệu nhất Trung Quốc” có tới 16 triệu người theo dõi trên Douyin.

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 4

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 5

Trong khi các cụ bà khác trung thành với dép bệt, bà Bích Vân lại có đam mê sâu sắc với giày cao gót.

Bà vốn là tiểu thư một gia đình giàu có ở Hàng Châu nên đã được học đi loại giày sang chảnh này từ sớm. Tủ giày của bà có vài trăm đôi giày cao gót đủ mọi chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Ngay cả với những ngày dạo phố bình thường bà cũng phải đi giày cao gót thì mới thấy yên tâm. “Tôi không quan tâm đến tuổi tác.

Được đi giày cao gót, mặc quần áo đẹp là tôi sẽ thấy thoải mái cả ngày” – bà Bích Vân nói.

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 6

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 7

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 8

Cụ bà 80 tuổi ở Trung Quốc sở hữu hàng trăm đôi giày cao gót - ảnh 9

Tất nhiên bà Bích Vân không thể ngồi im một chỗ, ăn cơm 3 bữa là có thể duy trì sức khỏe và thân hình tuyệt vời như hiện tại.

Bà cho biết trong suốt 60 năm qua, mỗi ngày bà đều dành ít nhất là 1 tiếng rưỡi để tập múa, không bỏ qua một ngày nào cả. Với chế độ ăn uống, bà luôn ăn thực phẩm lành mạnh, kết hợp sinh hoạt điều độ.

Đặc biệt bà không bao giờ ăn vặt, ăn ngoài bữa chính và cân nặng luôn đạt tiêu chuẩn là 54 kg. Bà cũng cố gắng tận hưởng cuộc sống tràn đầy nhất có thể vì một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ mà!

Theo Saostar

Bài viết liên quan