Cùng Bibo Mart viết tiếp hành trình mẹ bầu hạnh phúc với chương trình tặng quà ý nghĩa


Làm mẹ là sứ mệnh thiêng liêng mà bất kì bà mẹ nào dù có trải qua đủ các cung bậc cảm xúc vẫn mong muốn được trải nghiệm 1 lần. Thế nhưng, làm mẹ cũng là thách thức lớn khi phải chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ con từ thuở lọt lòng. Khó khăn chồng chất khó khăn, làm mẹ chưa bao giờ là công việc dễ dàng cả.

Hiểu thấu được nỗi vất vả và sự hy sinh của các bà mẹ trong suốt 9 tháng thai kì, tiếp đó là cả hành trình dài nuôi con phía sau, Bibo Mart khởi động chiến dịch “QUÀ TẶNG MẸ BẦU – KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC” với mục tiêu chia sẻ, đồng hành cùng những người làm mẹ, chuẩn bị hành trang giúp các gia đình chào đón thành viên mới.

Cùng Bibo Mart viết tiếp hành trình mẹ bầu hạnh phúc với chương trình tặng quà ý nghĩa - ảnh 1

Chương trình tặng quà hấp dẫn của Bibo Mart dành tặng các mẹ bầu trên khắp cả nước

Tham gia chương trình này, khách hàng là đối tượng mẹ bầu lần đầu tới trải nghiệm tại cửa hàng sẽ có cơ hội nhận phần quà trị giá 300.000Đ. Ngoài ra, còn có quà tặng hấp dẫn khác dành cho các khách hàng của Bibo Mart. Món quà của Bibo Mart không lớn nhưng chắc chắn rất thiết thực đối với mẹ và bé, đồng thời còn thay các ông bố gửi lời cảm ơn “một nửa” đã mang nặng đẻ đau.

Rất đơn giản, khách hàng chỉ đăng kí tại website của Bibo Mart, sau đó đến cửa hàng gần nhất của hệ thống để nhận quà. Các bà mẹ hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè, người thân cùng tham gia chiến dịch để lan tỏa tinh thần nhân văn từ Bibo Mart. Không dừng lại ở đó, việc các cửa hàng của Bibo Mart set up chương trình một cách chỉn chu, cuốn hút cũng là cơ hội để ba và mẹ lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ, trước khi bé yêu chào đời.

Song song với chương trình trên, Bibo Mart còn đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình làm mẹ. Tại đây, Bibo Mart đóng vai trò là người lắng nghe, thu thập các câu chuyện hòng tái hiện lại “công việc” làm mẹ theo cách gần gũi và đời thường hơn. Trên tinh thần đồng cảm và sẻ chia, Bibo Mart hy vọng rằng món quà và thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến sẽ giúp các gia đình thêm phần lạc quan hơn giữa giai đoạn dịch bệnh, chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trước lúc chào đón thành viên mới.

Cùng Bibo Mart viết tiếp hành trình mẹ bầu hạnh phúc với chương trình tặng quà ý nghĩa - ảnh 2

Đồng hành cùng “QUÀ TẶNG MẸ BẦU – KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC” là sự góp mặt của nhiều MC, hot mom nổi tiếng như: MC Nguyễn Hằng (chị Kính Hồng), MC Tống Linh, hot mom Hà Uyên, hot mom Gia Hân, hot mom Dương Quỳnh Nga… Hy vọng với sự tham gia nhiệt tình của các hot mom, chương trình sẽ được truyền thông đến đông đảo các mẹ bầu ở nhiều độ tuổi khác nhau, bởi đây là một chiến dịch có tính nhân văn do Bibo Mart thực hiện.

Cùng Bibo Mart viết tiếp hành trình mẹ bầu hạnh phúc với chương trình tặng quà ý nghĩa - ảnh 3

MC Nguyễn Hằng đồng hành cùng chiến dịch “QUÀ TẶNG MẸ BẦU – KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC” của Bibo Mart

Chương trình áp dụng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Bibo Mart trên toàn quốc. Khách hàng có thể đăng kí nhận quà bắt đầu từ ngày 18/10.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập: https://bibomart.com.vn/ctkm/qua-tang-me-bau.

Bài viết liên quan