Cùng chạm mốc 100 tập, tác giả Conan mong muốn gặp mặt “cha đẻ” One Piece để “luận anh hùng”


Sau một chặng hành trình dài từ năm 1994 đến nay đã là 27 năm thì bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan của tác giả Gosho Aoyama đã chính thức ra mắt volume thứ 100 của bộ manga này trong sự háo hức của nhiều người hâm mộ. Manga sẽ có 10 chương, từ chương thứ 1059 đến chương thứ 1069.

Cùng chạm mốc 100 tập, tác giả Conan mong muốn gặp mặt

Trong vol thứ 100 của manga Thám Tử Lừng Danh Conan cũng chứa nhiều câu chuyện hấp dẫn mà fan hâm mộ của bộ truyện này sẽ không thể nào bỏ lỡ như các tình tiết: Vermouth cải trang đột nhập vào nhà Kudo, Vermouth theo RUM thăm dò kẻ sẽ trở thành mối nguy cho tổ chức, những thành viên FBI tại Nhật Bản liên tục bị BO trừ khử. Cũng trong tập truyện này chúng ta sẽ biết thêm các thông tin liên quan đến việc Gin ra lệnh bắn chết Conan nhưng Kir ngăn cản, Wakita chính là RUM (Conan vẫn chưa biết điều này), Kazuha là chị gái của Heiji cùng nhiều tình tiết hấp dẫn khác.

Bên cạnh Thám Tử Lừng Danh Conan thì One Piece tập truyện One Piece thứ 100 cũng đã được phát hành vào ngày 3 tháng 9 vừa rồi, còn của Conan là vào ngày 18 tháng 10 hôm nay. Đây được cho là một sự trùng hợp thú vị khi trước đó Gosho Aoyama hồi 2019 đã dự đoán về việc hai tập 100 phát hành gần nhau là chính xác.

Cùng chạm mốc 100 tập, tác giả Conan mong muốn gặp mặt

Nhân dịp tập 100 được phát hành, tác giả bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan Gosho Aoyama cũng đã có một cuộc trả lời phỏng vấn trên báo Da Vinci, ông đã tiết lộ một số thông tin, trong đó có nhắc đến “đại kết cục” mà mọi người vẫn mong ngóng. Cụ thể tác giả đã tiết lộ những thông tin quan trọng như sau:

1. Conan và One Piece sẽ vượt mốc 100 tập vào cùng thời điểm. Gosho Aoyama muốn có một cuộc gặp thân mật với tác giả Eiichiro Oda của One Piece.

2. “Đại kết cục” đã được tác giả quyết định rồi.

3. Gosho Aoyama cũng có gợi ý sẵn về nghề nghiệp tương lai của Ran.

4. Thêm một lần nữa Gosho Aoyama tiếp tục nhấn mạnh với độc giả rằng sẽ không có chuyện Ran Mouri và Shinichi Kudo thay đổi tình cảm, họ sẽ luôn yêu nhau và tìm cách ở bên nhau.

Cùng chạm mốc 100 tập, tác giả Conan mong muốn gặp mặt

Ngay lập tức thì các fan của Thám Tử Lừng Danh Conan và One Piece đã thể hiện sự phấn khích của mình khi tập truyện 100 của cả 2 chính thức lên kệ. Nhiều độc giả còn kỳ vọng rằng với tiến độ hiện tại, biết đâu một ngày nào đó 2 manga huyền thoại này sẽ cùng kết thúc tại một thời điểm và mang đến một hành trình trọn vẹn cho nhiều thế hệ độc giả không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Các bạn thấy sao về việc 2 manga One Piece và Thám Tử Lừng Danh Conan cùng chạm cột mốc 100 tập? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan