Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu


Nói đến một trong những thứ quan trọng nhất của nghề streamer đó chính là PC Gaming, có thể coi đây là “cần câu cơm” để giúp streamer có thể chơi game và livestream cho người xem. Cho nên việc “chăm lo” và nâng cấp cho PC Gaming thường xuyên, là một điều mà streamer cần phải làm định kỳ hàng năm một lần để giúp “chiếc cần câu” này vẫn có thể hoạt động tốt trong nhiều năm đó. Như Dũng CT vừa qua, đã mạnh dạn chi gần “300 triệu” để nâng cấp cho bộ PC Gaming của mình thật “ngon nghẻ”.

Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu - ảnh 1

Cụ thể trong video mới nhất của mình, ông trùm streamer Dũng CT và các thành viên khác trong Team Đụt đã cùng nhau nâng cấp chiếc PC Gaming mà Dũng CT thường sử dụng để live stream cho hơn 1,6 triệu fan hâm mộ của mình chơi các tựa game AAA đẹp nhất hiện nay. Mặc dù được trang bị cấu hình khá khủng là RAM 32GB, card đồ họa RTX 3060 tuy nhiên Dũng CT cho biết anh vẫn muốn chiếc PC Gaming yêu dấu của mình được nâng cấp lên CPU AMD Ryzen 9 9900X 12 nhân 24 luồn (có giá gần 15 triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam) để thay cho CPU Intel Core i7 7800X trước đó của anh.

Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu - ảnh 2

Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu - ảnh 3

Với biệt tài là “trưởng ban công nghệ” – Vũ Hay Ho đã giúp Dũng CT lắp ráp thành công chiếc PC Gaming mới có giá trị gần “300 triệu”. Theo Dũng CT, với chiếc PC Gaming mới này, anh có thể vừa chơi các tựa game bom tấn AAA nặng nhất hiện nay đến vài năm tới cũng như vừa live stream cho fan hâm mộ xem. Do đó, anh đã mạnh dạn chi một số tiền lớn để nâng cấp chiếc PC Gaming của mình.

Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu - ảnh 4

Trước đó vào tháng 8 vừa qua, chính chiếc PC Gaming của Dũng CT từng “đổ bệnh” ngay trên sóng khiến anh phải mất vài ngày để có thể sửa chữa, thay thế linh kiện bị hỏng. Ở thời điểm đó, hàng nghìn các Cter đang xem livestream cùng nhau đồng lòng để giúp thần tượng của mình sửa được chiếc PC Gaming và tiếp tục livestream các tựa game bom tấn AAA cho mọi người cùng xem.

Cùng xem Dũng CT và Vũ Hay Ho nâng cấp dàn PC trị giá hàng trăm triệu - ảnh 5

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan