Cuộc thi dự đoán ”Cầu thủ xuất sắc nhất trận”: Thêm câu hỏi phụ để tăng hấp dẫnCuộc thi dự đoán ''Cầu thủ xuất sắc nhất trận'': Thêm câu hỏi phụ để tăng hấp dẫn - ảnh 1

Quang Hải được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Indonesia 4-0 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Cuộc thi này trong chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do Báo Tuổi Trẻ và tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp tổ chức.

Thể thức tham gia cuộc chơi là truy cập vào trang thethao.tuoitre.vn, nhấp vào cổng bình chọn (được mở lúc 2h, tức hơn 10 phút sau trận đấu kết thúc và đóng lại lúc 14h cùng ngày) để tham gia dự đoán.

10 người dự đoán chính xác và nhanh nhất “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” trùng với lựa chọn của Hội đồng chuyên môn sẽ là người thắng giải. Hội đồng chuyên môn gồm nhà báo Vũ Công Lập, BLV Vũ Quang Huy, HLV Kiatisak Senamuang (HAGL) và HLV Nguyễn Đức Thắng (Topenland Bình Định).

Trong vài ngày qua ban tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều góp ý chân thành từ bạn đọc khi cho rằng, cách chơi nói trên có phần thiên về việc chạy đua thời gian, sớm ngã ngũ và có nhiều ưu thế cho các bạn trẻ “nhanh tay lẹ mắt”. Ngay trong sáng 10-6, Ban tổ chức đã hội ý và thống nhất bổ sung thêm câu hỏi phụ cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn. Cụ thể như sau:

-Truy cập vào trang thethao.tuoitre.vn.

-Nhấp vào cổng bình chọn (mở lúc 2h sáng sau các trận đấu của tuyển VN) để dự đoán cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu và trả lời câu hỏi phụ: “Có bao nhiêu người dự đoán giống bạn”?

-Bạn đọc đoạt giải là người có dự đoán “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” chính xác (trùng với kết quả của Hội đồng chuyên môn) và trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ của ban tổ chức.

– Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được tham gia dự đoán một lần/trận.

– Bạn đọc vui lòng điền đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi đoạt giải.

– Ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến với hội đồng chuyên môn để bình chọn và công bố “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu”. Kết quả công bố vào chiều cùng ngày.

-10 bạn đọc dự đoán đúng cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và trả lời đúng (hoặc gần đúng) câu hỏi phụ sẽ nhận được: 5.000.000 đồng/giải. Trong đó, bạn đọc có dự đoán chính xác, trả lời đúng (hoặc gần đúng nhất) câu hỏi phụ và đưa ra dự đoán sớm nhất còn nhận thêm 1 áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Chương trình “Giấc mơ World Cup 2022” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức. Chương trình gồm các bài viết, video về quá trình chuẩn bị, tập luyện và thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á và cuộc thi bình chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận đấu” trên TTO.

Cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia bình chọn của bạn đọc, người hâm mộ khắp cả nước cho các trận đấu: Việt Nam – Indonesia (ngày 7-6), Việt Nam – Malaysia (ngày 11-6) và Việt Nam – UAE (ngày 15-6).

Mời xem thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY

Cuộc thi dự đoán ''Cầu thủ xuất sắc nhất trận'': Thêm câu hỏi phụ để tăng hấp dẫn - ảnh 2

Bài viết liên quan