Cường Đô La khoe được vợ tặng quà đắt đỏ kịp bắt trend nhưng gia tài xế hộp hơn 80 tỷ mới chiếm trọn spotlight


Không phải nghiễm nhiên mà người ta gọi Cường Đô La bằng cái biệt danh cực kì sang, xịn, mịn là “đại gia phố núi”. Nếu theo dõi ông xã Đàm Thu Trang đã lâu, hẳn ai ai cũng biết anh đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ, kèm theo đó là ti tỉ thú vui ngốn tiền, đặc biệt phải kể đến thú chơi siêu xe. Ngoài ra, nam doanh nhân còn có một cuộc sống hôn nhân đáng ghen tị bên bà xã Đàm Thu Trang cùng “thế lực nhí” Suchin.

Vào chiều ngày 17/10, trên trang cá nhân, Cường Đô La lại một lần nữa làm netizen phải “đứng ngồi không yên” vì hành động khoe trá hình món quà đắt đỏ vừa được vợ tặng. Theo đó, nam doanh nhân viết: “Hình chụp bằng Iphone 13 Pro Max vợ cho”. Thế nhưng, so với món quà vừa xịn xò, vừa kịp bắt trend kia thì dàn siêu xe tiền tỉ của Cường Đô La mới là thứ chiếm trọn spotlight. 

Có thể thấy, dù đã sở hữu bộ sưu tập xế hộp xịn xò trước đó nhưng đúng là đam mê thì thật khó có thể từ bỏ. Và thế là hết lần này đến lần khác, nam doanh nhân khiến dân tình phải trầm trồ vì số lượng “chiến mã” trong khu để xe hơn 80 tỷ của mình cứ gia tăng đều đều. Thế mới thấy, cũng chẳng phải là quá lời khi nói rằng ông xã Đàm Thu Trang chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói: “Thích thì nhích”.

Cường Đô La khoe được vợ tặng quà đắt đỏ kịp bắt trend nhưng gia tài xế hộp hơn 80 tỷ mới chiếm trọn spotlight - ảnh 1

Cố tình khoe được vợ tặng Iphone 13 Pro Max nhưng dàn “chiến mã” nồng nặc mùi tiền của Cường Đô La mới là thứ gây chú ý

Cường Đô La khoe được vợ tặng quà đắt đỏ kịp bắt trend nhưng gia tài xế hộp hơn 80 tỷ mới chiếm trọn spotlight - ảnh 2

Cường Đô La khoe được vợ tặng quà đắt đỏ kịp bắt trend nhưng gia tài xế hộp hơn 80 tỷ mới chiếm trọn spotlight - ảnh 3

Dàn siêu xe đỉnh cao của Cường Đô La chưa bao giờ là chủ đề hết hot đối với netizen

Cường Đô La khoe được vợ tặng quà đắt đỏ kịp bắt trend nhưng gia tài xế hộp hơn 80 tỷ mới chiếm trọn spotlight - ảnh 4

Ngoài khối tài sản khổng lồ thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người phải ghen tị

Ảnh: Sưu tầm 

Bài viết liên quan