Đá trận ra mắt, Aguero ‘choáng’ vì được chào đón khó tin


Vì chấn thương sau khi gia nhập Barcelona vào hè 2021 nên Sergio Aguero chưa đá trận chính thức nào Blaugrana ở chiến dịch 2021-22 trước khi vòng 9 La Liga khởi tranh. Ở trận thắng Valencia 3-1 rạng sáng nay, HLV Ronald Koeman tung El Kun vào sân thay Dest trong 5 phút cuối.

Sau khi Sergio Aguero vào sân, NHM Barcelona tại Camp Nou đã liên tục hô vang “Kun, Kun”, biệt danh của tuyển thủ Argentina. Hành động của các cule khiến cựu tiền đạo Man City rất cảm động và đã bày tỏ cảm xúc trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận.

Đá trận ra mắt, Aguero ‘choáng’ vì được chào đón khó tin - ảnh 1

 Sergio Aguero nói sau trận thi đấu chính thức đầu tiên cho Blaugrana: “Tôi nóng lòng chờ đợi thời khắc này lâu rồi, nhưng chiến thắng của đội mới là điều quan trọng nhất.

Thật không thể tin nổi khi nghe họ hát như thế. Tôi sẽ làm quen với bài hát NHM dành cho mình. Bây giờ tôi phải chứng tỏ bản thân để họ nâng cốc chúc mừng tôi. Tôi không thể ôm từng người một để cảm ơn họ, nhưng hy vọng họ sẽ thích phong cách thi đấu của tôi”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận, Aguero cho biết sau thời gian sa sút phong độ, các cầu thủ Barcelona đã lấy lại sự tự tin trong quãng thời gian nghỉ ở loạt quốc tế vừa qua. Và, họ đã thể hiện được điều đó ở trận thắng Valencia.

Ngoài ra, El Kun còn hết lời khen ngợi Fati. Theo tuyển thủ Argentina, nhiệm vụ của anh và các đồng đội là phải giúp một cầu thủ trẻ như Fati thể hiện tài năng và tiềm năng của mình.

Bài viết liên quan