Đàm Tùng Vận “khóc thét” khi vai diễn kinh điển bị fan vẽ thành thảm họa, để lại bình luận làm dân tình “cười trước thương sau”?


Đàm Tùng Vận không thuộc vào hàng top những diễn viên nữ có nhan sắc đình đám của Cbiz song vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi sự đáng yêu, trẻ trung. Ấy thế mà mới đây, cô nàng đã bị “dìm hàng” nhan sắc thậm tệ bởi chính người hâm mộ của mình trên mạng xã hội Weibo.

Đàm Tùng Vận

Một tài khoản Weibo gần đây đã đăng lên bức hình vẽ lại Đàm Tùng Vận khi cô nàng đóng bộ phim Chân Hoàn Truyện. Mọi thứ từ kiểu tóc cho tới trang phục đều giống hệt với nhân vật Thuần quý nhân, duy chỉ có khuôn mặt là khiến cho người xem không thể nhận ra mà thôi.

Đàm Tùng Vận

Hình ảnh của Đàm Tùng Vận được fan hâm mộ vẽ lại (Dịch bởi: Đàm Tùng Vận – 谭松韵 Seven VNFC)

Bức tranh này sau khi được đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí đến cả chính chủ Đàm Tùng Vận sau khi xem xong cũng đã không thể nhịn nổi mà để lại một bình luận: “Bình luận nghiêm túc hay cười lớn luôn nhỉ?”. Có lẽ nữ diễn viên cũng không thể ngờ tới được có một ngày khoảnh khắc xinh đẹp của mình trong Chân Hoàn Truyện lại trở nên hài hước như thế này.

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận cũng phải “hạn hán lời” với fan hâm mộ của mình (Dịch bởi: Đàm Tùng Vận – 谭松韵 Seven VNFC)

Đàm Tùng Vận

Có một sự chênh lệch tương đối lớn giữa hai phiên bản Đàm Tùng Vận

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết liên quan