Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần


Cách đây hai hôm, mạng xã hội gần như dậy sóng vì thông tin bầu show quyền lực hải ngoại là Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, cặp đôi kết hôn vào ngày 13/6/2004 và chính thức ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản. Đến hiện tại, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này.

Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng quyết im lặng trước thông tin ly hôn cùng bầu show Liên Phạm

Tuy nhiên, vào năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng từng liên tiếp dính tin đồn kết hôn giả. Nam ca sĩ không ngại ngần lên tiếng làm rõ rằng: “Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 – 4 người cùng một lúc đâu.

Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!”.

Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần - ảnh 3

Nam ca sĩ thừa nhận đã từng kết hôn rồi lại ly hôn nhiều lần trước khi ồn ào chia tay bầu show Liên Phạm bùng nổ

Không chỉ thế, “Ông hoàng nhạc Việt” còn thừa nhận đã từng kết hôn và ly hôn nhiều lần mà không cần bà con họ hàng chứng kiến: “Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn. Hôn nhân là chuyện riêng tư của mình mà”.

Đến giờ, khi đọc lại những phát ngôn này của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả mới thấy được chữ “ngông” trong anh lớn đến nhường nào.

Bài viết liên quan