Đàn em của Yua Mikami hé lộ trải nghiệm lần đầu, trải lòng vẫn thích “đời thực hơn phim ảnh”


Uta Hayano sinh ngày 7/9/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 3/2021 với tư cách diễn viên 18+ của hãng phim S1. Chỉ cao 1m55, nhưng với việc sở hữu số đo 92 – 56 – 87 cm, cô nàng được ví von sở hữu thân hình nóng bỏng và được coi là “thế hệ tương lai” của studio S1.

Đàn em của Yua Mikami hé lộ trải nghiệm lần đầu, trải lòng vẫn thích

Ngay từ khi mới ra mắt, Uta Hayano đã thu hút được ít nhiều sự chú ý, dù cho S1 vừa chào đón một tân binh ấn tượng khác là Kaoru Yasui. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn kỳ vọng Uta trở thành “Arina Hashimoto mới”, nối gót người đàn chị từng dành được giải thưởng 18+ và trở thành 1 trong những cái tên mới nổi bật của S1. Thậm chí, trong 3 tháng đầu vừa qua, Uta Hayano còn liên tục leo lên vị trí top đầu trên các bảng xếp hạng.

Theo chia sẻ của cô nàng xinh đẹp, cô nàng biết về chuyện ấy một cách khá tự nhiên, giống như nhiều thiếu nữ khác cũng tò mò mà thôi. Dù vậy, thứ mà Uta nhớ nhất chính là việc lần đầu tiên làm chuyện đó với bạn trai. Lần đầu của cô nàng thực sự rất tuyệt khi bạn trai của cô nàng là một người chiều chuộng và chỉ dạy tất cả mọi thứ. Dù vậy, chuyện tình của 2 người đã kết thúc và cô nàng sau đó đã chọn gia nhập ngành công nghiệp 18+.

Đàn em của Yua Mikami hé lộ trải nghiệm lần đầu, trải lòng vẫn thích

Dù chọn việc đi theo nghiệp diễn viên 18+, bản thân Utako lại không biết quá nhiều về ngành này trước đó. Sau khi gia nhập S1, cô nàng đi phỏng vấn cho nhiều tờ báo và nhận được những lời chúc mừng, cô mới nhận ra S1 là một studio hoành tráng đến nhường nào. Uta cảm thấy bản thân rất may mắn khi có cơ hội được đứng bên cạnh những cái tên lớn như Yua Mikami và kì vọng sẽ trở thành một diễn viên thành công như các đàn chị.

Nói về sản phẩm đầu tay, Utako cho rằng có rất nhiều sự khác biệt khi làm chuyện ấy trước nhiều người và đặc biệt trước ống kính. Dù rất ngại ngùng, nhưng nhờ sự giúp đỡ và chuyên nghiệp tất cả mọi người tại trường quay, mọi việc đã diễn ra khá thoải mái. Về công việc tương lai, cô nàng muốn được thử sức ở nhiều nội dung khác nhau và có thể trở nên nổi tiếng trong ngành này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.


Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan