Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non


Có nhiều người phụ nữ tuổi 30 nhưng cách sống , cách cư xử chẳng khác nào một cô gái tuổi 18 cả.

Nói đến việc hẹn hò thì đa phần đàn ông đều thích thú với những cô gái đôi mươi , trẻ trung và xinh đẹp . Thế nên khi nói đến việc yêu người phụ nữ 30 thì đàn ông đều cho rằng kiểu phụ nữ này đang già đi về nhan sắc, cách cư xử cũng như bà cụ non nên chẳng thể nào hòa hợp được.

Mặt khác, đàn ông còn nghĩ phụ nữ khoảng 30 nếu chưa chồng thường là do kén chọn . Nhưng thực tế chẳng phải như vậy, phụ nữ chưa chồng là do cô ấy đang muốn tập trung vào sự nghiệp hơn là tính chuyện hôn nhân .

Vì sự nghiệp, đôi khi họ không còn đủ thời gian để tìm kiếm một nửa cho mình. Hay cũng có thể là do họ dành tuổi thanh xuân để yêu một người, rồi đến phút chót, họ mới chợt nhận ra người đàn ông đó không xứng đáng để mình trao phần đời còn lại.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Có nhiều người phụ nữ tuổi 30 nhưng cách sống, cách cư xử chẳng khác nào một cô gái tuổi 18 cả. Thế nên độ tuổi chẳng nói lên bất cứ điều gì cả. Chỉ có sóng gió mới làm nên một người gai góc mà thôi.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Hôn nhân bền vững chính là nhờ vào sự hòa hợp của cả hai tâm hồn, hai tính cách. Đừng chỉ nhìn độ tuổi mà đàn ông vội đánh mất đi người phụ nữ tuyệt vời! Mọi người xung quanh có thể nói, gia đình có thể dèm pha. Nhưng hạnh phúc của chúng ta cốt yếu là nằm trong tay của mỗi người, cớ chi lại để người khác cướp mất bằng định kiến nếu chúng ta đang yêu một người phụ nữ 30 tuyệt vời như thế.

Đàn ông nếu bỏ qua người phụ nữ tuổi 30 chỉ vì những lý do đó thì thật sự bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Yêu phụ nữ tuổi 30 rất thú vị! Nếu tính về độ trưởng thành, chắc chắn đa phần họ cũng sẽ chững chạc hơn những cô gái tuổi 20. Và có lẽ, chỉ có những người đàn ông đã đi qua rất nhiều mối tình thì họ mới hiểu “lợi ích” từ điều đó.

Video đang HOT

Nếu chàng có 4 “biểu hiện” này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không

Đây đều là những hành động nhỏ, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến ai, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn.

Khi bước vào yêu, con tim sẽ luôn che mờ lý trí. Bạn sẽ không thể nào nhìn thấy được hết tất cả mọi góc cạnh của người yêu của mình, bạn cũng sẽ không sáng suốt nhìn nhận một vấn đề có liên quan đến người mình thương.

Tuy nhiên, không phải người đàn ông “bóng bẩy” nào cũng đáng để bạn hẹn hò hay chàng trai nghèo khố rách áo ôm nào bạn cũng nên tránh xa. Chỉ cần nhìn vào 4 điểm trong lúc đi ăn cùng chàng, các cô gái đã có khả năng nhận biết mình có nên tiếp tục hẹn hò với chàng trai ấy hay không. Và nếu chàng trai ấy rơi mắc vào 4 sai lầm sau đây thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

1. Kén ăn

Có thể trước khi yêu, bạn là một cô gái vụng về, không giỏi nữ công gia chánh lắm, nên “order” thức ăn là sở trường của bạn. Song, một khi đã yêu ai thì theo bản năng của người phụ nữ, bạn lại muốn tự tay nấu cho chàng một bữa ăn ngon, và hồi hộp chờ đợi sự tán thưởng của người mình thương.

Thế nhưng, ngay cả khi bạn đã bỏ cả một buổi sáng để chuẩn bị nấu nướng mọi thứ, thì lúc đi làm về, anh ấy chỉ liếc mắt qua một cái rồi bảo “sao em lại nấu món này? Anh có thích ăn nó đâu cơ chứ” rồi bỏ đi vào phòng , mà không hề quan tâm đến tâm sức bạn đã bỏ ra thì chứng tỏ người đàn ông này không tôn trọng bạn.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - ảnh 3

Nấu những món anh ấy không thích, bạn sẽ phải ăn cơm một mình (Ảnh minh họa).

Hành động này cũng là bằng chứng cho thấy chàng không yêu bạn lắm đâu. Bởi nếu thật lòng yêu một người thì cho dù tài nấu nướng của người đó dở đến đâu đi nữa, họ vẫn sẽ ngồi xuống ăn, không nhiều thì ít. Vì trong lòng họ, tất cả các món bạn nấu luôn là ngon nhất.

Ngược lại, những người không coi trọng bạn sẽ không lo lắng rằng bạn sẽ buồn, sẽ thất vọng, sẽ xấu hổ. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của chính mình, thậm chí lấy sự tệ hại của bạn để ve vuốt cái tôi tự mãn của họ, rằng bạn yêu họ rất nhiều.

2. Chỉ tập trung ăn món mình thích

Dù ăn ở nhà hay ở ngoài, ăn riêng hai người hay ăn cùng nhóm đông người thì chàng luôn chỉ chăm chăm gắp món mình thích mà không quan tâm xem người khác có muốn ăn hay không. Thậm chí, nếu cả bạn và anh ấy cùng thích một món ăn, anh ấy cũng rất sẵn lòng giành ăn với bạn. Điều này cho thấy người đàn ông này có tính cách tham lam, ích kỷ và yêu bản thân mình hơn mọi thứ.

Chính vì có tính cách như vậy nên tâm trạng của bạn như thế nào không bao giờ lọt được vào mắt của anh ấy. Trong khi đó, nếu bạn chọn đúng người, chàng sẽ luôn nhường nhịn bạn để bạn được ăn ngon. Chàng ăn có chừng mực nhằm mục đích “để phần” cho người yêu. Khi gọi món, anh ấy cũng sẽ luôn ưu tiên món ăn bạn thích nhất để khiến bạn được vui vẻ.

3. Chia đều tiền sau khi ăn

Mặc dù thời buổi hiện nay, nam nữ bình đẳng. Cho nên, việc ai trả tiền khi hẹn hò đã không còn quá là quan trọng nữa. Song, theo phép lịch sự người đàn ông vẫn nên trả tiền trong một vài lần hẹn hò đầu tiên.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non - ảnh 4

Đàn ông nên là người trả tiền cho lần hẹn hò đầu tiên, nhưng chàng trai của bạn thì không. Vậy bạn nên xem lại (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, trên thực tế không phải chàng trai nào cũng lịch sự như vậy. Có một số người đàn ông họ không muốn bị lỗ trong việc đầu tư tình ái khi họ chưa xác định được chính xác đây có phải là cô gái phù hợp với mình hay không. Do đó, trong mỗi lần hẹn hò, kể cả lần đầu tiên gặp nhau, họ cũng không ngần ngại đề nghị được “share” tiền bữa ăn với cô gái trước mặt.

Và bạn hãy nghĩ mà xem, ăn uống chỉ là một chuyện tầm thường thế mà chàng vẫn không muốn móc hầu bao vì bạn, vậy thử hỏi nếu sau này có chuyện gì lớn hơn bạn cần đến tiền thì liệu anh ấy có thể giúp bạn hay không? Bạn đừng nên để những lời ngụy biện như “anh muốn tiết kiệm để lo cho tương lai chúng ta” hay “anh trả hay em trả đều không quan trọng, quan trọng là chúng ta được ở bên nhau” che mờ mắt nhé.

4. Luôn ăn trước và không chờ đợi ai cả

Theo quy tắc trên bàn ăn, chúng ta luôn phải đợi người lớn tuổi nhất cầm đũa lên ăn thì chúng ta mới được ăn. Đây được xem là đức tính truyền thống biết yêu kính và tôn trọng người lớn tuổi.

Vì vậy, nếu bạn để ý thấy người yêu của mình thường xuyên không hiểu chuyện, ăn trước cả khi mọi người còn chưa kịp ngồi hết vào bàn và không hề quan tâm đến thái độ cảm xúc của người xung quanh thì có lẽ bạn nên xem lại mối quan hệ này.

Bởi người ta nói chỉ cần nhìn cách ăn cũng đánh giá được tính cách và sự giáo dưỡng mà người đó nhận được. Với cách ăn uống không lễ phép này cho thấy anh chàng là một người không nhận được sự rèn dũa tốt ngay từ khi còn bé, anh ấy còn ích kỷ và không hiểu phép tắc khi lớn lên. Nếu sau này hai bạn kết hôn, làm thế nào bạn có thể dạy được con về lễ nghi gia đạo khi mà bố của con lại là người không tuân thủ gia quy.

Kết hôn là một sự kiện trọng đại của người con gái, vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ, lựa chọn thật kỹ để tìm được một người đàn ông đối xử tốt với mình, đặc biệt không bao giờ mắc phải 4 sai lầm trong ăn uống như ở trên.

Những anh chàng có IQ “vô cực” với pha yêu đương “vô duyên” đỉnh cao – Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha “bẻ lái” ghi điểm tuyệt đối! My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta “bẻ lái”… Những tình huống hài hước khi hẹn hò không nằm trong sự tính toán bất ngờ xảy đến quả là khiến người ta…

Chia sẻ

Bài viết liên quan