Đang ăn lẩu, nam thanh niên tá hoả khi thấy phần thân trên của cô gái ngồi đối diện, dân mạng nhìn ảnh xong đều khuyên 1 điều


Chuyện ăn uống chỉ dừng lại ở việc ngon miệng hay không, chất lượng phục vụ thế nào thì chẳng có gì vui. Thi thoảng sẽ có những tình huống bất chợt xảy ra mang đến niềm vui cho đời. Vui như nào thì bao la lắm, ví dụ như trường hợp của thanh niên này có lẽ sẽ giúp bạn hiểu phần nào.

Trong một lần đi ăn lẩu, thanh niên đang chuẩn bị nhúng thịt bò vào nồi thì ngẩng lên thấy một cảnh tượng thú vị: Cô gái bàn đối diện mặc một chiếc áo len hình dáng và màu sắc… y hệt miếng thịt bò.

Đang ăn lẩu, nam thanh niên tá hoả khi thấy phần thân trên của cô gái ngồi đối diện, dân mạng nhìn ảnh xong đều khuyên 1 điều - ảnh 1

Cảm giác vừa thích thú lẫn vừa mắc cười chạy xoẹt qua tâm trí anh chàng

Không rõ vô tình hay cố ý, trang phục của cô nàng lại trùng hợp với miếng thịt như vậy, gây ra nhiều liên tưởng cao và xa của dân mạng. Sau khi khoe tình huống này, anh chàng nhận được nhiều lời khuyên của dân tình:

– “Chắc chắn là ý trời rồi”.

– “Đừng nói là bạn không xin số cô ấy nhé, vũ trụ đang mách bảo đó”.

– “Có đủ trình quen người ta không mà đăng lên mạng trêu”.

– “Trùng hợp tới mức mắc cười luôn haha”.

Một điều nhiều người thắc mắc là liệu cô nàng có nhận thức được trang phục dễ gây hiểu lầm của mình khi đi ăn lẩu lúc này? Dù gì thì đây vẫn là một tình huống trùng hợp khiến netizen có tiếng cười giải trí.

Nguồn: Trần Quân

Bài viết liên quan