Đẳng cấp EXO với MV comeback ”Don’t fight the feeling”


Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, 16 giờ ngày 7/6 (theo giờ Việt Nam), EXO “thả xích” MV comeback mang tên Don’t Fight The Feeling. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của những thần tượng hàng đầu K-pop sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng không khiến khán giả thất vọng. EXO đã truyền tải thông điệp ý nghĩa bằng một MV đẹp mắt và đã tai. Don’t fight the feeling thuộc thể loại nhạc dance mang giai điệu sôi động, vui tươi đúng với không khí của mùa hè. Lời bài hát được viết bởi hit-maker Kenzie. Nội dung của Don’t fight the feeling khuyến khích khán giả hãy tin tưởng vào bản thân và mạnh mẽ hướng tới tương lai. Ca khúc giống như một liều thuốc tinh thần cổ vũ mọi người khi đối diện với những quyết định khó khăn.

Đẳng cấp EXO với MV comeback ''Don’t fight the feeling'' - ảnh 1

EXO trở lại hoành tráng với “Don’t Fight The Feeling”. Ảnh: Chụp màn hìn Với concept vũ trụ giả tưởng đẹp mắt, Don’t fight the feeling khiến người xem phải trầm trồ về độ đẳng cấp. Vũ đạo cũng là một trong những yếu tố cuốn hút ở MV. “Cỗ máy nhảy” KAI và sự trở lại của dancer giỏi Lay đã mang đến những khoảnh khắc bùng nổ. Bên cạnh đó, vũ đạo chung của cả nhóm cũng rất xuất sắc, động tác mạnh mẽ, đầy kỹ thuật và đồng đều.

Đẳng cấp EXO với MV comeback ''Don’t fight the feeling'' - ảnh 2

EXO mang đến hơi thở tươi mới cho mùa hè. Ảnh: Chụp màn hình Visual của các thành viên cũng là điều gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Hoạt động tại K-pop đã nhiều năm nhưng các chàng trai vẫn giữa được tinh thần nhiệt huyết và gương mặt trẻ trung đáng ngưỡng mộ. Về trang phục, kiểu tóc cho đến kiểu trang điểm đều phù hợp với từng thành viên, khó có thể chê trách được điều gì.

Đẳng cấp EXO với MV comeback ''Don’t fight the feeling'' - ảnh 3

Concept vũ trụ được nhận xét rất phù hợp với EXO. Ảnh: Chụp màn hình Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về MV comeback của EXO. Lâu rồi mới tái xuất đường đua K-pop nhưng EXO nắm bắt xu hướng rất nhanh và khẳng định mạnh mẽ phong cách riêng của mình.  Một số bình luận của fan:

Bài viết liên quan