Đang ngủ thì bị ôm hôn, tôi hoảng loạn bật điện lên và thất kinh khi thấy người đàn ông đang ghì chặt lấy mình


Chồng tôi và Trung là bạn thân với nhau. Hai người thân đến mức như anh em ruột trong nhà. Mỗi khi Trung gặp chuyện gì không may, chồng tôi sẽ chìa tay ra giúp đỡ. Nhưng cứ như thế mãi, tôi cảm thấy Trung chẳng khác nào đang dựa dẫm vào mình. 33 tuổi, anh ta vẫn mải mê đổi việc, chuyển công ty. Lần nào thất nghiệp cũng nhờ vả chồng tôi “nuôi hộ” vài ngày, khi thì 2-3 tháng trời. Mỗi tháng, chồng sẽ đưa tôi 2/3 số tiền lương, phần còn lại, anh làm gì, tôi không quản được. Cũng may anh làm lương cao, nếu không, có lẽ tình cảm vợ chồng tôi sẽ bị rạn nứt vì Trung mà thôi.

Một tuần nay, Trung qua nhà tôi ở nhờ. Dù sống nhờ nhưng anh ta vô tư lắm. Trong nhà, anh ta cởi trần, mặc mỗi cái quần đùi đi qua đi lại trước mặt tôi. Ngại quá, tôi phải quay mặc đi chỗ khác hoặc trốn trong phòng, chỉ ra ngoài những lúc cần thiết như nấu ăn, dọn dẹp.

Chồng tôi và Trung còn hay nhậu nhẹt. Có khi, họ nhậu say đến mức nôn mửa rồi nằm ngủ tại chỗ, để tôi phải nai lưng lau dọn. Tôi chưa có con nhỏ, nếu không, tôi cũng không hiểu mình có chịu đựng nổi không nữa.

Đang ngủ thì bị ôm hôn, tôi hoảng loạn bật điện lên và thất kinh khi thấy người đàn ông đang ghì chặt lấy mình - ảnh 1

Tranh minh họa.

Đêm qua, khi đang ngủ thì có vòng tay ôm chặt lấy mình. Tôi nghĩ là chồng nên cũng chẳng phản ứng . Cho đến khi người đàn ông đó hôn mình, tôi mới giật mình vì khác lạ.

Video đang HOT

Tôi vội bật điện lên thì sốc nặng khi thấy người đang ôm mình là Trung. Hoảng quá, tôi lấy hết sức đẩy anh ta ra nhưng không được. Vùng vẫy không xong, tôi gọi chồng, anh cũng không nghe vì quá say. Cực chẳng đã, tôi đành phải “tung chiêu cuối”, chụp lấy cái bình hoa để trên bàn đập vào lưng Trung để thoát thân.

Bị đau, Trung vội buông tôi ra. Chớp lấy cơ hội, tôi vội vùng chạy ra khỏi phòng. Thấy chồng nằm gục giữa bãi chiến trường toàn lon bia, mồi nhậu, ti vi vẫn mở âm lượng to oang oang dù đã hơn 12 giờ đêm, nước mắt tôi cứ trào ra.

Tôi lấy xô nước, dội thẳng vào người chồng. Anh tỉnh dậy, nghe tôi kể mọi chuyện nhưng lại giận dữ đổ lỗi do tôi không chốt cửa cẩn thận trước khi đi ngủ. Trung say rượu nên không biết mình đang làm gì, không trách cậu ta được. Nghe chồng nói mà tôi càng uất ức hơn.

Hiện giờ, tôi đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Còn chồng và Trung vẫn sống trong nhà. Trung có nhắn tin xin lỗi tôi và nói do say quá nên vào nhầm phòng. Nhưng tôi thật sự mệt mỏi rồi. Tôi có nên ly hôn để giải thoát cho mình không? Hay có cách nào để Trung tự biến mất khỏi nhà tôi không?

(vinguyen…@gmail.com)

Thấy em dâu ngồi gặm móng giò trước cửa nhà, tôi lại gần thì chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tôi cực kỳ khâm phục sức chịu đựng của em dâu…

Phía nhà chồng mang nặng tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, luôn coi thường phái đẹp và đặt những người đàn ông lên hàng đầu. Chỉ trừ chồng tôi là không giống như các thành viên khác. Phải nói anh ấy yêu chiều vợ, luôn quan tâm chăm sóc từng chút một. Thực ra ngày xưa, trong khoảng thời gian yêu nhau, tôi đã “chỉnh đốn” anh rất nhiều. Cũng may vì tình yêu với vợ mà anh đã suy nghĩ thông suốt, thay đổi tư duy.

Mọi người biết không, lúc vừa mới về làm dâu, bố mẹ chồng đã ra rả “bài ca” phải đẻ con trai. Chồng tôi là con trưởng, áp lực nối dõi đặt nặng lên anh. Tất nhiên tôi cũng chẳng lo lắng lắm vì sức khỏe tốt, tôi tin là mình sẽ sinh được con. Quả thật, hơn 4 năm hôn nhân vừa qua, tôi đã có 2 cháu trai cực đáng yêu, kháu khỉnh. Nhờ vậy mà tôi cũng bớt cảm thấy áp lực với bố mẹ chồng.

Ở trong nhà, ngoài bố mẹ chồng tính cách cổ hủ thì còn có em trai chồng cũng cực kỳ “hắc ám”. Chú ấy chẳng hiền lành giống anh trai chút nào mà luôn luôn mang vẻ giận dữ, bực dọc ai đó. Từ ngày lấy vợ thì còn quá đáng hơn, lười làm, thích hưởng thụ và đòi hỏi từ bố mẹ.

Đang ngủ thì bị ôm hôn, tôi hoảng loạn bật điện lên và thất kinh khi thấy người đàn ông đang ghì chặt lấy mình - ảnh 2

Ảnh minh họa.

Chả là bố mẹ chồng luôn luôn chia sóng phẳng 50/50 cho hai con trai, nhưng em trai chồng lại đòi phần nhiều hơn với lý do “anh chị ấy được học hành đàng hoàng làm ra nhiều tiền, còn có 2 đứa con trai rồi, nên của nả từ bố mẹ phải nhường em út” . Tôi thì cũng chẳng sân si hoặc muốn chiếm đoạt gì, nhưng tư tưởng ấy rất buồn cười. Thậm chí, nếu mọi người quá chiều chú út thì cậu ta càng được đà lấn tới, gây sự về sau này.

Tôi cũng chẳng hiểu tại sao một người đàn ông sống lạc hậu và tư duy kém như vậy lại lấy được một cô vợ hiền lành tần tảo. Tôi cảm nhận đức tính chịu thương chịu khó của em dâu. Hiện tại vợ chồng em dâu chưa có con vì mới lấy nhau được khoảng 2 năm. Có lần tôi sang nhà đó chơi, có cả bố mẹ chồng, tôi nói đùa: “Anh chị đã sinh hai thằng con trai rồi thì cô chú sinh 2 cô công chúa cũng được, cho nhà có đủ cháu trai cháu gái”.

Ngờ đâu vừa dứt lời, em trai chồng đã sưng xỉa mặt mày, quát cả chị dâu đừng trù úm linh tinh, bởi cậu ấy thích đẻ 2 con trai giống như anh mình. Tôi lặng lẽ chẳng cãi cọ thêm vì thực sự vô ích. Em dâu đứng gần đó thậm chí còn nói đế thêm: “Vâng em cũng tính đẻ con trai, chồng em thích thì em cố gắng thôi ạ” . Tôi nhìn ra trong ánh mắt đó là một sự thất vọng vô bờ.

Đang ngủ thì bị ôm hôn, tôi hoảng loạn bật điện lên và thất kinh khi thấy người đàn ông đang ghì chặt lấy mình - ảnh 3

Ảnh minh họa.

Cho tới một sự việc gần đây, tôi bực đến chảy nước mắt. Một hôm cuối tuần của mấy ngày trước, tôi sang nhà em dâu cho ít bánh kẹo được bạn gửi bên nước ngoài về. Vì tiện đường nên tôi đã ghé qua lúc buổi trưa. Nhà em trai chồng có một khoảng sân rộng, tôi đứng ở ngoài thì nhìn vào thấy em dâu đang ngồi gặm móng giờ trước cửa. Trong lòng tôi thầm nghĩ: “Quái lạ, tại sao lại ăn ở ngoài này nhỉ” . Tôi để xe ở bên ngoài, nhẹ nhàng mở cửa đi vào rất nhanh, bỗng em dâu dừng ăn và đứng dậy chào tôi.

Nhưng tới lúc khoảng cách gần hơn, tôi trông thấy trên mâm toàn bát đĩa bị vỡ còn em dâu thì mắt ngấn lệ. Tôi hỏi ngay: “Có chuyện gì xảy ra vậy?” thì em dâu òa khóc. Thấy không có xe của em trai chồng, tôi đoán cậu ta đã đi ra ngoài. Gặng hỏi một lúc mới biết hai cô chú có lục đục cá nhân, xuất phát bởi mãi mà chưa sinh con. Đã vậy, thấy nhà tôi đẻ được 2 con trai, em trai chồng càng tức giận hơn. Mâu thuẫn lâu ngày dồn lại thành một trận cãi vã và hậu quả là mâm cơm tan tành…

Những miếng móng giò em dâu nói là ăn lại của chồng gặm dở. Trời ơi, tại sao trên đời lại có người phụ nữ cam chịu đến thế? Nếu là tôi, tôi đã ly dị thẳng thừng với người đàn ông vũ phu không biết phải trái đúng sai này rồi. Thật chua xót quá, tôi thấy thương em dâu vô cùng. Từ hôm đó tới giờ, tôi chỉ muốn khuyên cô ấy hãy suy nghĩ về việc chấm dứt cuộc hôn nhân này…

Choáng váng vì chia tay tình đầu, người đàn ông nhanh chóng kết hôn cuối cùng phát hiện một sự thật ngã ngửa Cuộc đời đôi khi tồn tại những “tam giác tình yêu” rất khó tháo gỡ. Và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây là một tội nhân. Người đàn ông tên Bảo, năm nay 28 tuổi. Anh vốn có một cuộc hôn nhân khá mỹ mãn với…

Chia sẻ

Bài viết liên quan