Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc?


Mới đây, nhân lúc rảnh rỗi, Doãn Hải My đã khoe mặt mộc xinh đẹp của mình trên TikTok. Có thể thấy, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da mịn màng không tỳ vết khi để mặt mộc.

Điều đáng nói là dù đang ở tận UAE xa xôi nhưng Đoàn Văn Hậu cũng nhanh chóng bấm like cho khoảnh khắc mặt mộc của cô bạn gái tin đồn.

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 1

Đoàn Văn Hâu ấn like cho clip của bạn gái tin đồn.

Trước đó, trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Doãn Hải My cũng đã thức đêm để cổ vũ nhiệt tình. Trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My quay lại khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu đến động viên đồng đội.

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 2

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 3

Cổ vũ Việt Nam, Doãn Hải My đăng hình ảnh có Đoàn Văn Hậu .

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã dính tin đồn hẹn hò từ lâu. Cả hai từng bị cư dân mạng tung bằng chứng đi hẹn hò, check in cùng một địa điểm. Đặc biệt, Đoàn Văn Hậu còn thân thiết với gia đình bạn gái tin đồn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa chịu công khai chuyện hẹn hò.

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 4

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính tin đồn hẹn hò đã lâu nhưng cả hai chưa chịu công khai hẹn hò.

Văn Hậu bị nghi du lịch cùng gia đình Doãn Hải My, fan comment ‘chắc suất con rể lắm rồi’

Đoàn Văn Hậu check-in ở một rersort tại Côn Đảo. Doãn Hải My và mẹ cũng có những bức ảnh cùng địa điểm, sao mà trùng hợp thế nhỉ!

Văn Hậu chia sẻ bức ảnh về không gian xanh mướt có rặng dừa, bể bơi, bãi biển tại một resort ở Côn Đảo. Trùng hợp thế nào mà Doãn Hải My cũng chia sẻ nhiều story về Côn Đảo. Chuyến đi của cô có cả bố mẹ đi cùng.

Nhiều người còn phát hiện mẹ của top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đăng một tấm ảnh có khung cảnh rất giống với nơi mà Đoàn Văn Hậu chụp… Họ được cho đã có chuyến nghỉ dương chung với nhau.

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 5

Văn Hậu cùng mẹ con Doãn Hải My cùng check-in ở Côn Đảo.

Văn Hậu tiếp tục bị réo tên quanh nghi vấn hẹn hò Doãn Hải My. “Thế này thì chắc suất con rể lắm rồi Hậu ơi”; “Con rể tương lai gọi tên Đoàn Văn Hậu rồi”; “Thân thiết với gia đình bạn gái thế này cơ mà”; “Hint rõ mồn một thế này rồi mà Hậu vẫn chưa chịu công khai nhỉ”… là những bình luận fan để lại.

Đang ở AUE, Đoàn Văn Hậu có phản ứng thế nào khi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc? - ảnh 6

Văn Hậu thân với các thành viên gia đình “bạn gái tin đồn”.

Văn Hậu – Doãn Hải My bị đồn đoán yêu nhau cả gần năm nay. Chàng cầu thủ từng đến ủng hộ bạn gái tin đồn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Anh còn nhiều lần thể hiện sự thân thiết với các thành viên gia đình Doãn Hải My như chụp ảnh chung cùng bố và em trai cô… Gần nhất, Văn Hậu đưa gia đình Doãn Hải My đi xem trận bóng đá trên SVĐ Hàng Đẫy, tối 11/4.

Góc nghiêng giống hệt, Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My được khen “có tướng phu thê” Nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My có góc nghiêng với nhiều nét giống nhau. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My “có tướng phu thê”. Nghi vấn hẹn hò của Văn Hậu…

Chia sẻ

Bài viết liên quan