Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói buồn nói nhớ


Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Vũ Văn Thanh,… của đội tuyển Việt Nam đã đồng loạt đăng status mới lên Facebook vào ngày 8/6 sau chiến thắng vang dội 4 – 0 trước đối thủ Indonesia. Trong đó, bài đăng bằng tiếng Anh với cụm từ ngắn gọn “Try more” (Cố gắng hơn nữa) của Tiến Linh đã gây chú ý với Đặng Văn Lâm, và anh đã để lại bình luận cho đồng đội của mình: “Cứ thế mà làm”.

Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói buồn nói nhớ - ảnh 1

Bình luận của Đặng Văn Lâm trên Facebook của Nguyễn Tiến Linh.

Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói buồn nói nhớ - ảnh 2

Tình cảm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho Đặng Văn Lâm.

Qua đó cho thấy, dù lỡ chuyến hội quân cùng đội tuyển Việt Nam sang UAE thi đấu vòng loại 2 – bảng G World Cup 2022 nhưng thủ thành này vẫn luôn dõi theo các đồng đội. Bình luận của anh trên Facebook của Tiến Linh cũng nhận ngay gần 1.000 lượt thích, thả tim cùng với rất nhiều “reply” của người hâm mộ, riêng Tiến Linh hồi đáp “chuẩn men nha”.

Chỉ một lời bình luận, Đặng Văn Lâm cũng khiến người hâm mộ nhớ nhung. “Không có anh Lâm, buồn ghê!”, “Lâm không về hội quân cùng cả đội, tiếc quá!”, “Một nỗi buồn không hề nhẹ khi đội tuyển không có Lâm ta”, “Nơi đây nhớ anh Lâm…”,… là một số trong rất nhiều tình cảm mà người hâm mộ dành cho thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga.

Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói buồn nói nhớ - ảnh 3

Đặng Văn Lâm đang hăng say luyện tập ở Nhật Bản.

Lỡ cơ hội sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm ở lại Nhật Bản hăng say tập luyện trong màu áo câu lạc bộ (CLB) Cerezo Osaka. Anh cùng CLB này vừa đón nhận tin vui khi bất chiến tự nhiên thành ở đấu trường AFC Champions League.

Sau khi không thể sang UAE tập trung cùng tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 vì có cầu thủ cùng CLB Cerezo Osaka bị nhiễm COVID-19, thủ môn Đặng Văn Lâm tập luyện hăng say nhằm hoàn thiện các kỹ năng cũng như hòa nhập cùng các đồng đội.

Bài viết liên quan