Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ”bà thím” lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà!


Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với chuyện nhiều hot girl đình đám cõi mạng bỗng chốc bị unfollow một loạt chỉ vì… “sống ảo”. Và cái sự vụ bị bóc “sống ảo” này âu cũng lại từ chính họ mà ra, thường gặp nhất chính là việc đang livestream thì tắt nhầm filter làm đẹp tự động cái “phụt”. Thế là tèn tén ten, nhan sắc thật bị công bố trước hàng ngàn người xem.

Vậy hôm nay ai sẽ là nhân vật tiếp theo của series “ngã ngựa” này? Đáp án chính là Hà Tinh Tinh – một hot girl sở hữu hơn 220k lượt follow và nổi tiếng vì phong cách đa dạng cá tính cũng được mà nữ tính cũng chơi luôn.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 1

Hot girl Hà Tinh Tinh

Như đã giới thiệu thì nhắc đến Hà Tinh Tinh, netizen xứ Trung sẽ nhớ ngay đến một cô nàng xinh xắn với tài trang điểm đỉnh cao. Được biết, hot girl này sinh năm 1997 đến từ Bắc Kinh. Trên trang cá nhân của mình, Hà Tinh Tinh thường xuyên đăng tải các bộ ảnh theo style khác nhau, nhưng nhìn chung là rất thu hút, rất bắt mắt.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 2

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 3

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 4

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 5

Tuy nhiên, xinh đến mấy trên ảnh đi chăng nữa thì vẫn có thể gặp sự cố livestream như thường, Hà Tinh Tinh không phải ngoại lệ. Trong một lần giao lưu với fan, cô nàng đã vô tình tắt bộ lọc làm đẹp, kết quả là giá trị nhan sắc tụt dốc không phanh.

Từ một gái xinh trẻ trung dễ thương, nhìn Hà Tinh Tinh lúc này cứ như bà thím nào đó với các biến chứng phẫu thuật trên gương mặt vậy. Cằm cô nàng nhọn hơn, mí mắt to và sưng hơn, đôi môi cũng vô cùng kém tự nhiên.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 6

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy ''bà thím'' lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà! - ảnh 7

Vẫn biết con gái mê photoshop nhưng dân mạng cho rằng hot girl như Hà Tinh Tinh thì nên tiết chế điều đó lại. Ít nhất là đừng để mình trên ảnh và mình trong video không filter khác nhau như thế này, bởi vì các fan sẽ thất vọng lắm!

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết liên quan