Danh hiệu nào được xướng tên Xe của năm 2023?


Danh hiệu nào được xướng tên Xe của năm 2023? - ảnh 1

“Xe của năm” là chương trình bình chọn thường niên được tổ chức bởi hai cộng đồng người sử dụng xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam là Otofun và Otosaigon. Nhằm phục vụ sâu sắc hơn mục tiêu trở thành điểm tham chiếu uy tín cho người tiêu dùng trong nước trước quyết định mua một sản phẩm tiêu dùng có giá trị cao và cần thiết như ô tô, năm nay, chương trình “Xe của năm 2023” có sự tham gia đồng tổ chức của Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab). Với sự chung tay của VTVcab, những giá trị cốt lõi từ chương trình “Xe của năm” đã được lan tỏa một cách rộng khắp và sâu sắc hơn, qua đó giúp cho mục tiêu phục vụ cộng đồng của chương trình được thể hiện thêm phần rõ nét và hiệu quả.

Sau 2 giai đoạn bình chọn của cộng đồng người tiêu dùng và chấm điểm của Hội đồng giám khảo, 14 danh hiệu XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT tương ứng với 14 phân khúc trong chương trình bình chọn “Xe của năm 2023” và 3 danh hiệu XE CỦA NĂM, XE XANH CỦA NĂM và XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM 2023 sẽ lần lượt được công bố.  

Lễ công bố kết quả chương trình bình chọn “Xe của năm 2023” được truyền hình trực tiếp 20h ngày 31/3 trên kênh ON Sports News và các nền tảng số thuộc hệ sinh thái thể thao của VTVcab.

Bài viết liên quan