Đạo diễn nói về ‘Thor: Love and Thunder’


Films-News đưa tin đạo diễn Taika Waititi đang trong những tuần làm việc cuối cùng trước khi bom tấn siêu anh hùng Thor: Ragnarok hoàn thiện.

Mới đây, nhà làm phim 45 tuổi đã trả lời phỏng vấn tờ Weekend Today của Australia. Anh nói: “Chúng tôi chỉ còn bốn tuần nữa là xong. Tôi đã thấy ánh sáng thấp thoáng phía cuối đường hầm. Đây sẽ là bộ phim Marvel rất được…”

Đạo diễn nói về ‘Thor: Love and Thunder’ - ảnh 1

Taika Waititi, Anthony Hopkins và Chris Hemsworth trên phim trường Thor: Ragnarok. Ảnh: Disney.

“Thor là một gã vui nhộn. Anh ta là một người bạn tốt, kiểu mà ai cũng muốn kết thân và đồng hành mọi lúc mọi nơi. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một siêu anh hùng hay nhân vật chính trong các bộ phim”, Waititi cho biết.

Trước đó, Taika Waititi từng tiết lộ với anh, đại dịch bùng phát là câu chuyện trong cái rủi có cái may. Nó cho nhà làm phim thêm thời gian để hoàn thiện nội dung Thor: Love and Thunder. Trước nay, Waititi thường không có đủ thời gian mình cần để sáng tác kịch bản.

Anh nói: “Với các biên kịch nói chung, chúng tôi thường không có đủ thời gian mình muốn để sáng tạo. Chúng tôi vẫn đang viết kịch bản Love and Thunder và tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu có thêm thời gian để trau chuốt nó.

Và với việc viết lách, bạn cần càng nhiều thời gian càng tốt để câu chuyện trên phim trở nên hoàn chỉnh. Vì một khi gửi kịch bản đi rồi, bạn sẽ không còn cơ hội làm lại. Điện ảnh là ngành công nghiệp sẽ không bao giờ cho bạn đủ thời gian. Tôi nghĩ, lúc này, chúng tôi đang được cho thêm thời gian và sẽ tận dụng chúng một cách tối ưu”.

Bài viết liên quan