Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn”


Dù ra mắt chưa được 1 tháng nhưng Phong Khởi Trường An vẫn nhanh chóng lấy được cảm tình của cộng đồng game thủ bởi nội tại game hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và nhiều hoạt động máu chiến, kích thích. Bởi vậy, không lấy gì làm lạ khi siêu phẩm kiếm hiệp này là vùng đất “ngọa hổ tàng long” – chỉ cần xuất hiện là kinh hồn bạt vía, xoay chuyển càn khôn.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 1

Mới đây, cộng đồng game thủ của Phong Khởi Trường An đã vô cùng bất ngờ khi Top 1 server đầu tiên đã lộ diện. Cao thủ này thuộc server S1 – Phong Vân 1 chính là một trong số những máy chủ đầu tiên của Phong Khởi Trường An. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, cao thủ này khiến cộng đồng người chơi Phong Khởi Trường An thực sự chấn động khi sở hữu lực chiến lên tới gần 2 tỷ và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại – đó chính là game thủ BĐST USD.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 2

Có thể nói, vị cao thủ này đã đạt được rất nhiều cái “đầu tiên” của Phong Khởi Trường An khi là thiếu hiệp đầu tiên:

– Đạt mốc 1.800.000.000 lực chiến toàn server

– Đạt cấp Tinh Luyện 200 kích hoạt Hào Quang Phần Thiên Ma Long toàn server

– Đạt V9 toàn server

– Đứng đầu BXH đua TOP Chiến Lực Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 1 toàn server

– Bang hội mạnh nhất toàn server BDST Team

Không chỉ có vậy, vị cao thủ bí ẩn này còn lập rất nhiều kỷ lục của Phong Khởi Trường An khi:

– Cán mốc 100.000.000 Chiến Lực ngay trong ngày đầu ra mắt.

– Chinh phục mốc 500.000.000 sau 5 ngày.

– Chỉ mất thêm 3 ngày để vượt mốc 1.000.000.000 lực chiến và hiện tại sau 14 ngày BĐST USD đang đứng đầu server với 1.800.000.000

– Chiến Lực gấp 3 lần so với Chiến Lực của TOP 2 toàn server

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 3

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 4

Top 2 và Top 3 toàn server dù sở hữu lực chiến “khủng” nhưng hiện tại cũng phải “chào thua” trước sự bá đạo của BĐST USD

Quả là những thành tích có thể dễ dàng “khủng bố” tinh thần cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An. Có thể nói, các bạn nên “chạy ngay đi” nếu gặp được cao thủ BĐST USD nếu không muốn “về thành dưỡng sức”. Sự góp mặt của vị cao thủ này khiến cho sự kiện đua top diễn ra khá là “khó nhằn”, bởi có vẻ như ngôi vị Bá Đạo Tân Vương của Phong Khởi Trường An đã chuẩn bị có chủ.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 5

Thế mới biết, sức hút của Phong Khởi Trường An quả là “vô cùng” khi tận dụng chính những nội tại sẵn có của mình đã khiến cộng đồng game thủ “u mê” không lối thoát. Chưa kể những hoạt động, sự kiện gắn kết cộng đồng cực hấp dẫn đã thu về không ít game thủ tham gia siêu phẩm kiếm hiệp này. Phong Khởi Trường An – Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại quả là danh xứng với thực!

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 6

Ngoài ra chuỗi sự kiện đua top Hoa Sơn Luận Kiếm còn rất nhiều quà tặng giá trị như Iphone 12 Pro Max, Ipad Air 4, Apple Watch Series 6 đi kèm với hàng tá quà tặng ingame giá trị đang chực chờ game thủ tới giành lấy!

Game thủ Việt với Summoner Era: Ủng hộ là một, yêu thích là mười, 6 tháng vẫn không hề giảm nhiệt

“Game Việt Nam chất lượng cao như Summoners Era, ngại gì mà không chơi?”

Trong vài năm trở lại đây, “game do người Việt sản xuất” – đặc biệt là ở dòng game Indie-RPG đang ngày càng tạo nên đột phá và bành trướng trên bản đồ game thế giới. Cộng đồng liên tục được chiêu đãi những sản phẩm chất lượng cùng gameplay cuốn hút, thỏa sức sáng tạo đội hình, so trình chiến thuật và thỏa sức vẫy vùng trước vòng xoáy meta.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 7

Summoners Era chính là một trong số những tựa game “chuẩn quốc tế” đó, vừa chinh phục được game thủ nước ngoài, vừa nhận được chữ “tín” từ game thủ trong nước bởi đây là sản phẩm do chính tay người Việt sản xuất. Vào ngày 8/6 vừa qua, game đã chính thức đón sinh nhật 1 tuổi đối với phiên bản Global, cũng như chạm mốc 6 tháng kể từ khi phiên bản tiếng Việt được phát hành với mục đích phục vụ riêng game thủ nước nhà.

Đối với “hàng Việt” Summoners Era: Ủng hộ là một, yêu thích là mười

Game thủ Việt được đánh giá là một trong số những cộng đồng khó tính nhất thế giới. Tuy nhiên hãy nhìn cái cách họ chào đón Summoner Era, cái cách họ đổ xô sang bản Global để chơi cho “đỡ thèm”, cái cách họ ủng hộ “game Việt” một cách tuyệt đối là có thể hiểu đây quả thực là 1 tựa game đáng chơi đến thế nào.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 8

6 tháng trước, cộng đồng game thủ đã từng háo hức đến “đứng ngồi không yên”, chờ đợi sự ra mắt của phiên bản tiếng Việt như thế này đây

Để “đủ chuẩn” để phát hành quốc tế và phục vụ game thủ Việt bằng những trải nghiệm sát với xu hướng nhất, Summoners Era được đặc biệt phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới. Dễ thấy nhất chính là theme thần thoại huyền bí vẫn đang cực hot và có độ phủ lớn – tựa cơn gió mát lành trong bối cảnh thị trường Việt quá bội thực theme Kiếm Hiệp và Tam Quốc.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 9

Nền đồ họa của Summoners Era rất vừa mắt, tươi sáng, hợp với thị hiếu người Việt. Kỹ năng nhân vật hoành tráng, trận đánh mãn nhãn và tạo hình tướng đa dạng theo cả 2 style cổ điển – hiện đại cũng là gia vị khiến game thủ Việt “mê mẩn. Chưa kể mỗi tướng còn có riêng cho mình kho thời trang riêng, hệ thống kỹ năng đa dạng cùng “1 rổ” những hiệu ứng bá đạo – tức là cả phần nghe, nhìn và cá nhân hóa của Summoners Era đều đáp ứng rất tốt.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 10

Cách sử dụng Triệu Hồi Sư trong game sẽ nói lên phong cách và trình độ chiến thuật của bạn

Gameplay của Summoners Era không dễ, nhưng thử thách của nó được sắp xếp rất “vừa bụng”, tạo ra sự kích thích trải nghiệm, khám phá qua từng lần giao tranh… Bạn sẽ cần tính toán lượng sát thương vừa đủ, nghiên cứu đặc điểm Boss, cách tận dụng hiệu ứng bá đạo của từng tướng và cách đối phó với những loại đối thủ đặc biệt. Nói cách khác, game thủ luôn được chiêm ngưỡng những trận đấu trí thật sự mới lạ, thứ màu sắc của gameplay tân tiến, hợp thời.

6 tháng hay 6 năm, có lẽ sự nhiệt huyết này sẽ không bao giờ giảm

Mọi con chữ sẽ đều là thừa thãi nếu tự thân cộng đồng Summoners Era không xôm tụ, không gắn bó và hoạt động sôi nổi từng ngày từng giờ như thế này:

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 11

Mỗi ngày hàng trăm bài đăng sôi nổi, đủ mọi chủ đề.

Ở đây, lại cần phải nhắc đến 1 cơ chế rất hay của Summoners Era, giúp tất cả người chơi đều có 1 sợi dây kết nối vô hình nhưng cực kỳ bền chặt: Linking (Liên Kết). Hiểu một cách đơn giản thì nó giống với phần duyên phận trong game chiến thuật xưa nay nhưng đối với dòng game global hoặc được sản xuất theo form quốc tế như Summoners Era, các game thủ sẽ được phép “mượn” tướng của nhau để kích hoạt các chỉ số ẩn, rất tiết kiệm thời gian, công sức và cả nguyên liệu. Chưa kể một số phần “duyên” móc với tướng hiếm thì trong game truyền thống, dân cày sẽ đành bó tay bất lực thì ở Summoners Era, “gọi 1 tiếng” trên group là xong.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 12

Người chơi có thể hỗ trợ tướng lẫn nhau tại mục Liên Kết.

Nhờ việc sở hữu “bể tướng” siêu to khổng lồ và khắc chế nhau theo hệ, tựa game đã trao tay cho mỗi game thủ cơ hội được trở thành “meta-maker”, những người tự tạo ra xu hướng chiến thuật thay vì phải dựa dẫm vào trào lưu của từng đợt update. Game thủ Việt thì luôn “khoái” điều này lắm.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 13

Riêng về ưu đãi, các game thủ có thể an tâm rằng Summoners Era cực chiều game thủ Việt, update liên tục, ưu đãi ngập tràn, vừa vào game đã nhận nhiều cuộn Triệu Hồi, xem video nhận Kim Cương free, giftcode nhập không hết, hoạt động nào cũng kiếm được vàng… Đúng với tinh thần khẩu hiệu của game: Lazy and Chill, But Still Get Rich!

Tạm kết

Summoners Era níu giữ người chơi bằng cả chiều sâu gameplay lẫn tự tương tác cộng đồng. Bất cứ sự kiện, hoạt động nào của game cũng được cộng đồng nô nức ủng hộ; rôm rả bàn bạc về sức mạnh tướng; không ngần ngại chia sẻ cho nhau những bí kíp vượt ải “khoai” hoặc đôi khi chỉ là cơn “bão tim” mỗi lần admin… vui vui tặng code: Tất cả đều là cảm xúc thật, là bảo chứng và cũng là giá trị lớn nhất mà Summoners Era sở hữu hiện nay – giá trị cộng đồng.

Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen “hết hồn” - ảnh 14

Chúc mừng Summoner Era – Kỷ nguyên Triệu hồi tròn 1 tuổi.

Không phải người tiên phong nhưng Summoners Era đã đặt thêm 1 viên gạch vững chắc vào nền móng phát triển của “game Việt”, minh chứng cho thấy trí tuệ người Việt giờ đây đã hoàn toàn vươn tầm thế giới. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều tựa game hay, được yêu thích và đạt được nhiều thành tích như thế này hơn nữa.

Trải nghiệm siêu xe McLaren, game thủ PUBG Mobile không ngờ tới điều này Có thể nói việc đưa dòng siêu xe McLaren đã để lại nhiều ấn tượng bất ngờ với cộng đồng game thủ. Sau bom tấn điện ảnh “Godzilla vs Kong”, PUBG Mobile trong tháng 6 đã công bố thương vụ hợp tác tiếp theo của mình. Và hãng…

Chia sẻ

Bài viết liên quan