Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu


Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 1

Nhiều đại lí uỷ quyền Apple chính hãng ở Việt Nam cũng bắt đầu mở chương trình pre-order và công bố giá bán ưu đãi của các phiên bản iPhone 13 series Trong đó, hệ thống CellphoneS đã mở trang đặt trước vào lúc 0h ngày 15/10, cũng như cập nhật mức giá ưu đãi chính thức các phiên bản dung lượng của bộ bốn iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro và 13 Pro Max chính hãng VN/A.

Năm nay hãng siết chặt việc chạy đặt hàng sớm tại Việt Nam, thời gian đặt hàng năm nay chỉ diễn ra chính thức trong 1 tuần, sau khi các nhà bán lẻ đã biết chắc số lượng hàng phân bổ. Đảm bảo việc nhận quá số lượng cọc nhất định, tránh tình trạng khách hàng đặt cọc không biết rõ khi nào nhận được máy.

Điều này rất tốt cho khách hàng và các nhà bán lẻ, tránh tình trạng lộn xộn đặt hàng nhưng phải chờ và không có hàng. Trải nghiệm mua hàng sẽ được tốt hơn, khách hàng hài lòng hơn. Doanh số bán năm nay sẽ phụ thuộc vào nguồn hàng hơn vì nhu cầu hiện tại đang rất cao nhưng lượng hàng về trong thời gian đầu này không đủ đáp ứng .

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 2

Do nhu cầu năm nay tiếp tục cao và số lượng hàng được phân bổ cho thị trường còn thấp hơn iPhone 12 series nên việc cháy hàng là chắc chắn xảy ra. Để đảm bảo được nhận hàng sớm và đúng hẹn, khách hàng nên lựa chọn những nhà bán lẻ là đối tác uy tín, tuân thủ quy định của hãng.

Năm nay CellphoneS và nhiều hệ thống bán lẻ khác sẽ áp dụng hình thức là khi mua hàng sẽ active và bóc seal trực tiếp tại cửa hàng. Lí do của chính sách này là hạn chế việc dân buôn nhỏ mua đi bán lại. Năm nay iPhone xách tay giá vẫn cao hơn chính hãng, đồng thời hàng chính hãng thời gian đầu cũng có giới hạn nên dễ xảy ra tình trạng mua bán lại. Việc này sẽ phần nào giúp khách hàng được mua được iPhone 13 chính hãng đúng giá.

Video đang HOT

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 3

Bên cạnh đó là 1 lý do khác để đảm bảo cho khách hàng được đổi máy mới luôn nếu sản phẩm bị lỗi . Do thời gian đầu số lượng hàng có hạn nên có thể lúc khác khách quay lại không có sẵn máy đổi ngay. Tất cả điều này đề vì mục đích khách hàng mua iPhone 13 chính hãng trong đợt đầu được phục vụ tốt nhất.

Chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng đặt trước điện thoại iPhone 13 chính hãng VN/A từ ngày 15/10 đến hết ngày 21/10. Mở bán chính thức và trả hàng cho khách đặt trước chính thức vào ngày 22/10.

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 4

Hệ thống CellphoneS sẽ tổ chức sự kiện DDay Mở bán vào lúc 6h sáng ngày 22/10, vẫn đảm bảo các quy định và số lượng người để phòng chống dịch theo quy định của chính phủ.

Theo ghi nhận hệ thống tính đến hết ngày 15/10, CellphoneS ghi nhận kỉ lục gần 9,000 đơn đặt trước từ khách (trong đó có hơn 5,000 khách đã đặt cọc).

Trong đó, có đến 65% khách hàng quan tâm phiên bản iPhone 13 Pro Max. 31% khách hàng quan tâm iPhone 13 và iPhone 13 Pro, chỉ khoảng 4% dành cho phiên bản Mini. Màu sắc Vàng và Xanh được yêu thích nhiều trên bản Pro và Pro Max.

Khách hàng có nhu cầu chọn lựa chương trình Thu cũ đổi mới lên đời tại hệ thống chiếm đến hơn 50%.

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 5

Phần lớn khách hàng chọn lựa phiên bản dung lượng tiêu chuẩn 128GB chiếm hơn 60%. Đặc biệt, phiên bản dung lượng 512GB và 1TB được nhiều khách chọn tăng cao hơn 10%, so với mọi năm chỉ ở mức dưới 5% tổng số đơn đặt trước Pro và Pro Max.

Khi đặt trước tại hệ thống CellphoneS, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 8 triệu như: giảm lên đến 3 triệu tuỳ phiên bản, ưu đãi trợ giá giảm đến 3 triệu khi thu cũ lên đời, giảm thêm 1 – 2 triệu cho chủ thẻ ngân hàng và các đối tác liên kết, ưu đãi cho thành viên Smember …

Đặt trước iPhone 13 series nhận ưu đãi đến 6 triệu đồng tại FPT Shop 

Từ 15/10 đến 21/10, khách hàng đặt trước iPhone 13 series chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận 2 năm bảo hành và ưu đãi đến 6 triệu đồng.

Là đại lý ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT thường mở bán sớm các sản phẩm Apple chính hãng, đặc biệt là iPhone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. iPhone 13 series năm nay cũng không ngoại lệ. Sau thời gian nhận đặt trước iPhone 13, 13 mini, 13 Pro và 13 Pro Max chính hãng, hệ thống được sự hưởng ứng từ khách hàng. Trong đó, 70,54% khách hàng chọn iPhone 13 Pro Max, màu xanh sierra blue được yêu thích nhất với tỷ lệ đặt mua 49,76%.

“Với vị thế là đối tác hàng đầu của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng và đặt trước iPhone 13 series chính hãng để sở hữu máy sớm. Ngoài ưu đãi đặc quyền bảo hành 2 năm, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất, nhiều máy nhất đến những khách hàng đã tin tưởng đặt cọc mỗi mùa iPhone mới”, ông Nguyễn Thế Kha – Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop – chia sẻ thêm.

Từ ngày 15/10 đến ngày 21/10, FPT Shop nhận đặt trước bộ 4 sản phẩm trên với đặc quyền 2 năm bảo hành và ưu đãi trị giá đến 6 triệu đồng. Việc tặng gấp đôi thời gian bảo hành giúp khách hàng thêm an tâm khi chọn mua smartphone mới nhất từ Apple, đồng thời đảm bảo giá thị trường của sản phẩm khi có nhu cầu nâng cấp, đổi hoặc bán lại.

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 6

Khách hàng đặt trước iPhone 13 series tại FPT Shop từ ngày 15/10 đến ngày 21/10 sẽ được nhận trọn bộ ưu đãi trị giá đến 6 triệu đồng.

Song song đó, khách hàng đặt trước được giảm giá đến 3 triệu đồng. Nhờ vậy, iPhone 13 series chính hãng sẽ có giá mở bán lần lượt: iPhone 13 mini từ 20,49 triệu đồng, iPhone 13 từ 23,49 triệu đồng, iPhone 13 Pro từ 29,49 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max từ 32,49 triệu đồng.

FPT Shop cũng trợ giá đến 3 triệu đồng trong chương trình “Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 13 series”. Cụ thể, đơn vị này sẽ thu lại điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Huawei, máy tính bảng Apple, Samsung (không phân biệt mua tại đâu) và trợ giá đến 3 triệu đồng. Ưu đãi này giúp khách hàng tận dụng những sản phẩm cũ không dùng đến để lên đời iPhone 13 series chính hãng với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, khách hàng đặt trước được ưu đãi trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn đến 12 tháng, trả trước từ 6,6 triệu đồng đồng, hay giảm thêm 500.000 đồng khi thanh toán 100% qua cổng VNPAY-QR.

Để nhận tất cả ưu đãi trên, khách hàng đặt cọc trước 1 triệu đồng từ ngày 15/10 đến ngày 21/10 tại cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất, hoặc mua online tại đây. Khi iPhone 13 series lên kệ, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng nhận máy hoặc đặt giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đặt trước iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam giá lên đời từ 17 triệu  - ảnh 7

iPhone 13 Series chính hãng sẽ lên kệ FPT Shop và F.Studio by FPT từ 00h01 ngày 22/10.

iPhone 13 series chính hãng (mã VN/A) chính thức lên kệ FPT Shop và F.Studio từ 00h01 ngày 22/10 với các mức dung lượng 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB. về màu sắc, iphone 13 pro và 13 pro max có 4 màu trên mặt lưng nhám: Xám, vàng, trắng, xanh sierra blue; iPhone 13 và 13 mini có 5 màu trên mặt kính: Đỏ, trắng, đen, xanh dương, hồng.

iPhone 13 chính hãng bắt đầu cho đặt hàng từ hôm nay  Các nhà bán lẻ tại Việt Nam chính thức tung ra chương trình đặt hàng iPhone 13 Series từ hôm nay, với mức giá khởi điểm 20,49 triệu đồng. Hôm nay 15/10, các nhà bán lẻ bắt đầu cho đặt hàng iPhone 13 Series chính hãng tại Việt…

Chia sẻ

Bài viết liên quan