Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã


Đột ngột chia tay rồi tái hợp

Khi hai bạn sinh ra không dành cho nhau, sẽ có nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm xảy ra hơn, thậm chí là những lần chia tay đột ngột.

Bạn và đối phương có thể rơi vào một vòng luẩn quẩn của chia tay rồi tái hợp. Cả hai bạn cần chấp nhận rằng quá nhiều lần chia tay – tái hợp như vậy sẽ không tốt cho mối quan hệ.

Cảm thấy không xứng đáng

Suy nghĩ cô ấy/anh ấy xứng đáng có được người tốt hơn là một suy nghĩ rất có vấn đề. Bạn không nên cảm thấy rằng người yêu của mình xứng đáng nhận được nhiều hơn hoặc ngược lại khi ở trong một mối quan hệ.

Bạn cần cảm thấy bình đẳng và cả hai phải sẵn sàng đối diện khuyết điểm của nhau. Nhưng nếu cảm giác này kéo dài quá lâu thì bạn không nên ở bên người ấy.

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã - ảnh 1

Người yêu khác hoàn toàn so với lúc ban đầu

Khi thực sự yêu một người, bạn sẽ chấp nhận toàn bộ con người họ, kể cả những điểm tốt và điểm xấu. Bạn không nên vì người yêu mà thay đổi chính bản thân mình để phù hợp với sở thích của họ. Cả hai cần một quá trình khá dài để dung hợp và làm quen với những sở thích, thói quen, cách suy nghĩ, phong cách sống của đối phương…

Nếu chỉ yêu một người vì vẻ bề ngoài hoặc vì những gì mà họ thể hiện ra lúc mới hẹn hò, bạn sẽ không thể duy trì mối quan hệ lâu.

Video đang HOT

Cảm thấy kiệt sức

Mối quan hệ của bạn có thể hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nhận ra vấn đề của nó. Nếu việc duy trì mối quan hệ liên tục khiến bạn cạn kiệt thời gian, năng lượng và sự bình yên, thì điều đó có thể không đáng.

Bạn có thể yêu nửa kia của mình nhưng không nên mất nhiều công sức đến mức này, nếu đối phương cũng yêu bạn như vậy.

Các cuộc trò chuyện đều kết thúc bằng… cãi nhau

Sự bất đồng quan điểm cần phải được nói ra để tìm điểm cân bằng. Nhưng khi bạn quá khác biệt về tính cách, về lối suy nghĩ khiến cho mỗi cuộc nói chuyện đều kết thúc bằng sự cãi cọ, sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên thực sự mệt mỏi.

Người yêu không có mặt khi bạn cần

Sẽ không thực tế nếu đòi hỏi người yêu phải đặt bạn lên trên tất cả, thậm chí trên cả gia đình và những mối quan hệ thân thiết khác. Nhưng chắc chắn, bạn phải là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người yêu. Nếu khi bạn cần, người yêu không thể có mặt hay thậm chí quan tâm, hỏi han bạn, điều đó cho thấy, bạn không phải là người mà họ để tâm nhiều.

Mối quan hệ trở nên khô khan và nhàm chán

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng lãng mạn và tràn ngập màu sắc như những bộ phim nhưng nó cũng sẽ không khô khan đến mức khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Từ việc đơn giản như cùng nhau nấu ăn đến đi dạo trên bãi biển, có hàng trăm việc các cặp đôi có thể làm cùng nhau, tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau. Khi cả hai cảm thấy không còn thú vị khi ở bên nhau, đó là lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ.

5 dấu hiệu bạn và người ấy không dành cho nhau

Đôi khi người ở bên bạn chưa chắc đã là người phù hợp dành cho bạn. Điều này không phải lỗi của bạn hay đối phương, nhưng khi mối quan hệ thiếu sự kết nối thì bạn không thể nào ép buộc.

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau.

1. Bạn luôn cảm thấy thiếu gì đó

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã - ảnh 2

Bạn sẽ có một cảm giác kỳ quặc khi ở bên người ấy, một thứ cảm xúc không thể giải thích nổi mách bảo bạn rằng mối quan hệ của bạn từ ban đầu đã thiếu thứ gì đó.

Dù hai bạn đã dành nhiều năm bên nhau, bạn vẫn luôn cảm thấy có gì đó thiếu hụt trong mối quan hệ và không thể được lấp đầy bằng tình yêu.

2. Đột ngột chia tay rồi tái hợp

Khi hai bạn sinh ra không dành cho nhau, sẽ có nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm xảy ra hơn, thậm chí là những lần chia tay đột ngột.

Bạn và đối phương có thể rơi vào một vòng luẩn quẩn của chia tay rồi tái hợp

Cả hai bạn cần chấp nhận rằng quá nhiều lần chia tay – tái hợp như vậy sẽ không tốt cho mối quan hệ.

3. Cảm thấy không xứng đáng

Suy nghĩ cô ấy/anh ấy xứng đáng có được người tốt hơn là một suy nghĩ rất có vấn đề.

Bạn không nên cảm thấy rằng người yêu của mình xứng đáng nhận được nhiều hơn hoặc ngược lại khi ở trong một mối quan hệ.

Bạn cần cảm thấy bình đẳng và cả hai phải sẵn sàng đối diện khuyết điểm của nhau. Nhưng nếu cảm giác này kéo dài quá lâu thì bạn không nên ở bên người ấy.

4. Cảm thấy kiệt sức

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã - ảnh 3

Mối quan hệ của bạn có thể hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nhận ra vấn đề của nó.

Nếu việc duy trì mối quan hệ liên tục khiến bạn cạn kiệt thời gian, năng lượng và sự bình yên, thì điều đó có thể không đáng.

Bạn có thể yêu nửa kia của mình nhưng không nên mất nhiều công sức đến mức này, nếu đối phương cũng yêu bạn như vậy.

5. Không có một điểm chung nào

Dù hai bạn có thể khác nhau nhưng ít nhất bạn cần có sự háo hức làm những gì đối phương thích.

Nhưng nếu hai bạn không nỗ lực để tìm hiểu những sở thích hay sở ghét của nhau thì mối quan hệ sẽ không kéo dài lâu hơn.

Không có điểm chung nào có thể là dấu hiệu cho thấy cả hai bạn không dành cho nhau.

Trong hôn nhân, phụ nữ sau 40 tuổi sợ nhất điều gì? Lắng nghe tâm sự của hai người sau đây Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, đặc biệt đối với các cặp đôi đã qua tuổi 40. Vậy đối với phụ nữ, họ sợ nhất điều gì? Hãy nghe lời tâm sự của hai người phụ nữ dưới đây nhé. Cô Chang 40…

Chia sẻ

Bài viết liên quan