Đâu là nền tảng học tiếng Anh ưu việt và tiên phong trong thời đại công nghệ số?


“Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao” – đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Ocean Edu tiên phong trong việc áp dụng những hình thức tiên tiến với mô hình giáo dục hiện đại vào chương trình đào tạo. Với hơn 130 trung tâm trải dài khắp cả nước, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, Ocean Edu đã khẳng định được vị thế cũng như chất lượng giáo dục xứng tầm quốc tế.

Đâu là nền tảng học tiếng Anh ưu việt và tiên phong trong thời đại công nghệ số? - ảnh 1

Ocean Edu cung cấp nền tảng và chương trình đào tạo tiếng Anh ưu việt

Bên cạnh chương trình học trực tiếp, Ocean Edu còn có khóa học Ocean Edu Online – Chương trình học tiếng Anh trực tuyến cao cấp với mô hình đặc trưng 1 thầy – 1 trò và theo nhóm nhỏ chỉ từ 4-8 học viên. Cho đến hiện tại, Ocean Edu vẫn duy trì và phát huy cả hai mô hình học tập, đặc biệt chương trình học trực tuyến chất lượng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.  

Hơn 14 năm đào tạo tiếng anh, Ocean Edu có những đánh giá như thế nào về mức độ cải thiện khả năng Anh ngữ của học sinh Việt Nam?

Theo đánh giá đầu vào của Ocean Edu, trình độ ngoại ngữ của học sinh mỗi năm đều “nhích” lên một bậc. Điều đó cũng từ thực tế chung khi Việt Nam ngày càng chú trọng vào đào tạo ngoại ngữ. Minh chứng là năm 2020 Việt Nam vươn lên vị trí 13/24 Châu Á và 65/100 quốc gia và khu vực trên thế giới (theo bảng xếp hạng của EF English Proficiency Index) về khả năng sử dụng tiếng Anh. Đây là tín hiệu đáng mừng tuy nhiên chúng ta cũng nhận thấy rằng, so với các nước trên thế giới, mức độ thông thạo tiếng Anh của người dân Việt vẫn chỉ ở mức thấp. 

Đâu là nền tảng học tiếng Anh ưu việt và tiên phong trong thời đại công nghệ số? - ảnh 2

Ocean Edu đồng hành cùng hàng triệu học sinh Việt Nam chinh phục tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu

Phần đông học sinh Việt vẫn duy trì các phương pháp học tập, tư duy đã cũ, theo lối mòn, nặng lý thuyết mà thiếu thực hành. Chính vì vậy mà không ít bạn sau 12-16 năm học tiếng Anh tại trường lớp mà vẫn không thể giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Điều này cũng trở thành rào cản không nhỏ khi đất nước ngày càng hội nhập, rất nhiều bạn trẻ đã mất cơ hội việc làm tốt bởi không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng sử dụng tiếng anh mà các doanh nghiệp, cơ quan đặt ra.

Ocean Edu đã làm gì để đáp ứng sự chuyển đổi không ngừng của thế giới?

Chúng ta không thể phát triển và tiến xa nếu “đi ngược” lại sự vận động chung của toàn thế giới. Nhận định được xu hướng chuyển đổi và phát triển của kỹ thuật số, từ lâu, Ocean Edu đã khéo léo lồng ghép, ứng dụng công nghệ vào thực hành giảng dạy tiếng Anh. 

“Chúng tôi duy trì và đảm bảo chất lượng giảng dạy ở cả hai hình thức học tập: lớp học trực tuyến và lớp học trực tiếp tại trung tâm nhằm phục vụ nhu cầu học tập của từng học viên. Hơn 14 năm đào tạo tiếng Anh, giảng dạy học viên từ nhiều môi trường và độ tuổi, Ocean Edu tự hào với phương pháp đúc rút được để tạo nên những chương trình học tập: tinh gọn – hiệu quả – tiết kiệm cho người học.”

Đâu là nền tảng học tiếng Anh ưu việt và tiên phong trong thời đại công nghệ số? - ảnh 3

Ocean Edu cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế với nhiều điểm nổi bật

Chương trình học tiếng Anh tại Ocean Edu nổi bật với các ưu điểm sau:

Cá nhân hóa lộ trình: Mỗi học viên khi tham gia học tập đều được kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp, hiệu quả, phát huy tối đa điểm mạnh cho mỗi học viên.

Tăng cường tương tác, đẩy mạnh hoạt động thực hành tiếng Anh giữa học viên – giáo viên: Tại Ocean Edu, chúng tôi đề cao tính ứng dụng của Anh ngữ vào cuộc sống. Các em cần nắm chắc lý thuyết song song tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày. Bởi vậy, trong thời lượng học tại lớp với giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu, các em sẽ thực sự được sống trong Anh ngữ. 

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và bộ kỹ năng mềm 4C: Bên cạnh Nghe – Nói – Đọc – Viết là những kỹ năng cần phát triển của môn học, Ocean Edu đặc biệt rèn luyện kỹ năng 4C – bộ kỹ năng mềm cho mỗi học viên. Đây đều là những hành trang cần phải có cho công dân tương lai mà ít có trung tâm nào chú trọng đào tạo kết hợp.

Ưu điểm nổi bật nhất tại Ocean Edu chính là mô hình học tập vượt trội với tổng hòa của các yếu tố như: giáo trình Quốc tế kết hợp cùng nền tảng công nghệ hiện đại, kho tài liệu số hóa phong phú và phương pháp học tư duy chủ động thế kỷ 21. 

Với những lợi ích vượt trội khi tích hợp khéo léo giữa nền tảng học truyền thống và công nghệ hiện đại, Ocean Edu là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Sở hữu khả năng tiếng Anh vững vàng cùng Ocean Edu, những công dân toàn cầu tương lai chắc chắn sẽ tự tin đón đầu thời đại 4.0.

Danh sách Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17.

Ocean Edu

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494 – 02473 000 333

Email: [email protected]

Bài viết liên quan