David Seaman ấn tượng với tân binh của Arsenal


Cầu thủ 23 tuổi gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua với mức phí có thể lên tới 30 triệu bảng. Ramsdale đến để hỗ trợ và cạnh tranh với Bernd Leno – và bây giờ, có vẻ như anh đã vượt mặt thủ môn 29 tuổi trong lựa chọn của Mikel Arteta.

David Seaman ấn tượng với tân binh của Arsenal - ảnh 1

 Huyền thoại Arsenal khen ngợi Ramsdale.

Leno đã bắt chính trong ba trận đầu tiên ở Premier League mùa này của Arsenal, để thủng lưới chín bàn. Ramsdale sau đó đã được sử dụng cho các trận đấu với Norwich và Burnley, giúp Pháo thủ có những trận thắng giữ sạch lưới.

  • “Chữ ký sở hữu mọi thứ mà Arsenal cần”

  • Barca muốn thâu tóm sao 46,5 triệu bảng của Arsenal ngay trong tháng Một

Cựu cầu thủ của Sheffield United chưa để lọt lưới một bàn nào cho Pháo thủ. Và với việc Mikel Arteta để Leno bắt chính trong trận thắng ở League Cup trước Wimbledon, điều đó cho thấy giờ đây, vị HLV người Tây Ban Nha đã coi Ramsdale là lựa chọn của mình ở Premier League.

“Điều thú vị là Leno đã có mặt trong khung thành ở trận đấu tại League Cup, nên tôi nghĩ tình huống đó đã được giải quyết,” Seaman nói.

“Tôi nghĩ . Tôi cũng rất ấn tượng với cậu ấy. Màn trình diễn của cậu ấy rất tích cực, trông Ramsdale thực sự tự tin và không hề tỏ ra lo lắng, nên đó là một điều thú vị.

Với hai trận thắng, bạn sẽ không thay thế thủ môn của mình, đúng không?”

  Minh Tuấn | 11:39 24/09/2021

Bài viết liên quan