Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí


1. Taeyang của BIGBANG bảo vệ G-Dragon khỏi một số kẻ bắt nạt

Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí - ảnh 1

G-Dragon của BIGBANG đã đi học ở các trường tư thục cho đến khi anh ấy lên trung học. Trải nghiệm đầu tiên của G-Dragon ở trường không phải là một trải nghiệm tốt, vì anh ấy đã bị bắt nạt vào ngày đầu tiên đi học của mình.

Trong giờ học, rất nhiều người chú ý đến G-Dragon kể từ khi anh ấy là một người nổi tiếng.

Sau khi lớp học kết thúc, một số kẻ bắt nạt đến gặp G-Dragon và bắt đầu làm phiền anh ấy. Trong khi G-Dragon đã cố gắng hết sức để phớt lờ họ, điều này chỉ khiến những kẻ bắt nạt nổi giận.

Rất may, G-Dragon học cùng trường với Taeyang. Khi Taeyang nhìn thấy G-Dragon bị bắt nạt, anh ấy đã đẩy những kẻ bắt nạt ra xa!

2. Jennie đứng lên bảo vệ Lisa

Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí - ảnh 2

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33, Lisa của BLACKPINK đã phải nhận nhiều bình luận gay gắt từ những cư dân mạng ác ý. Hầu hết các bình luận đều nhắm vào gốc gác Thái Lan của Lisa, thậm chí có người còn nói rằng Lisa “chỉ trông hấp dẫn nhờ trang điểm kiểu Hàn Quốc”.

Nhiều người đã đứng ra bênh vực Lisa , trong đó có cả Jennie . Không lâu sau lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 33 , BLACKPINK đã có buổi biểu diễn tại quê hương của Lisa, Bangkok, Thái Lan.

Trước tất cả các fan, Jennie đã chia sẻ với họ rằng họ nên tự hào về Lisa và các thành viên sẽ chăm sóc cho cô ấy. Nhiều người tin rằng chia sẻ của Jennie có liên quan đến những bình luận tiêu cực mà Lisa nhận được tại Lễ trao giải Golden Disc lần thứ 33.

3. Các thành viên MAMAMOO trừng mắt nhìn kẻ bắt nạt Moonbyul hồi trung học

Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí - ảnh 3

Moonbyul của MAMAMOO gần đây đã chia sẻ một câu chuyện về cuộc gặp gỡ với kẻ bắt nạt mình thời trung học.

Khi Moonbyul học trung học và cố gắng trở thành ca sĩ, cô ấy đã bị bắt nạt vì điều đó. Điều tồi tệ hơn nữa là những kẻ bắt nạt này từng là bạn của Moonbyul.

Vài năm sau, Moonbyul bất ngờ gặp một trong những kẻ bắt nạt mình khi cô ấy đang ở cùng các thành viên MAMAMOO. Các thành viên biết chuyện này, vì vậy họ quyết định trừng mắt với kẻ bắt nạt Moonbyul.

4. Cựu thành viên VIXX Hongbin bênh vực N

Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí - ảnh 4

Vào năm 2018, N của VIXX đã nhận được một số phản ứng dữ dội sau khi một số người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng N sẽ tổ chức một buổi fan meeting cá nhân tại Nhật Bản vào ngày sinh nhật của anh ấy, điều mà anh ấy đã thực hiện hàng năm.

“Người hâm mộ” đã để lại những bình luận như: “Nếu bạn yêu tất cả những người hâm mộ của mình, thì hãy tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với tất cả những người hâm mộ của bạn ”.

Hongbin, người vẫn còn là thành viên của VIXX vào thời điểm đó, đã gửi một dòng tweet mà nhiều người tin rằng anh ấy đang bảo vệ N khỏi những “người hâm mộ” này.

5. Dòng rap của BTS bênh vực nhau trước những bình luận của rapper B-Free

Đây là cách các thần tượng K-Pop bảo vệ nhau khỏi những kẻ bắt nạt xấu xí - ảnh 5

Suga và RM của BTS đã hoạt động với tư cách là rapper underground trước khi họ ra mắt trong BTS. Suga và RM cuối cùng quyết định trở thành thần tượng K-Pop. Trong những ngày đầu của BTS, B-Free đã chỉ trích RM và Suga vì quyết định trở thành thần tượng của họ.

ARMYs (fandom của BTS) đã khá khó chịu sau khi B-Free đưa ra những bình luận này, vì họ coi đó là hành động không tôn trọng thần tượng của anh ấy.

BTS cũng cảm thấy rằng những lời nhận xét hơi quá đáng, vì vậy rap line (RM, Suga và J-Hope ) đã quyết định phát hành một đoạn rap nhắm vào B-Free.

Bài viết liên quan