Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa”


Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 1


Thông tin sự việc thu hút chú ý trên mạng xã hội . (Ảnh: FB W.L)

Cụ thể, theo một bài đăng chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội , cô gái trong ảnh đã đạt được ước nguyện thiếu nữ bấy lâu khi anh bạn trai thực hiện kiểu “ bế công chúa ”. Trong loạt bức ảnh được đăng tải, cô gái lúc ban đầu vô cùng vui vẻ khi thấy anh bạn trai chuẩn bị làm động tác bế bổng mơ ước bấy lâu. Thế nhưng, đời không như là mơ, có thể do chàng trai không đủ sức khoẻ hoặc tư thế bế không đúng nên dẫn đến việc cô bạn gái chưa kịp hưởng thụ cảm giác làm công chúa thì đã bị ngã “sấp mặt” xuống đất.

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 2

Cô gái vui vẻ chờ đợi người yêu thực hiện ước mơ bấy lâu. (Ảnh: FB W.L)

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 3


Tư thế bế công chúa có vẻ…sai sai. (Ảnh: FB W.L)

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 4

Và cái kết ngã sấp mặt không muốn nhìn lại. (Ảnh: FB W.L)

Chứng kiến khoảnh khắc cô gái vui vẻ chờ mong được bạn trai bế nhưng sau đó lại gặp ngay cái kết khó đỡ như vậy khiến nhiều người không khỏi “cười ra nước mắt”. Tính đến thời điểm hiện tại, hình ảnh này đã nhận về đến hơn 8.000 lượt tương tác, bình luận và chia sẻ từ đông đảo dư luận.

Có không ít ý kiến cho rằng các cô gái nên thôi “mơ mộng” chuyện được ẵm bồng như một nàng công chúa vì thực tế nhận lại có khi còn phũ hơn cả cô gái trong bài viết được chia sẻ. Thậm chí có người còn bàn tán rằng cách bồng bế như trong cổ tích này chỉ phù hợp với những cô gái có thân hình và vóc dáng nhỏ nhắn mà thôi.

– ” Ốm cũng có lợi.”

– “Haha, cái kết sấp mặt vả thẳng vào ước mơ cổ tích.”

– ” Chưa thấy đạt được ước nguyện là đã té cắm mặt xuống đất rồi.”

– “Buồn cười quá đi mất.”

– “Mấy cô người yêu nên chọn cách “nhõng nhẽo” khác chứ kiểu này vượt ngoài khả năng của bạn trai mất.”

– “Còn gì đau hơn không.”

– “Do anh người yêu không biết cách bế ấy chứ.”

Quả thật, cách “ bế công chúa ” là một trong những ước mơ thiếu nữ của không ít cô gái muốn người yêu mình thực hiện. Tuy nhiên, cách bế này sẽ “thật có vấn đề” nếu không biết cách bế hay sức khoẻ người bế không đủ để thực hiện. Vẫn còn có rất nhiều thể loại bế ngọt ngào khác mà các cặp đôi có thể tham khảo như kiểu vác người yêu trên vai đang trở thành xu hướng hay cõng bạn gái sau lưng đi cùng nhau trên đoạn đường dài cũng đáng để thử.

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 5


Kiểu vác trên vai đang được các cặp đôi trẻ yêu thích. (Ảnh: FB T.M)

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 6

Ẵm bạn gái lên không trung. (Ảnh: FB T.M)

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 7


Cõng người yêu sau lưng cũng đáng được tham khảo. (Ảnh: FB T.M)

Hiện tại, hình ảnh về chuyện bế kiểu công chúa và nhận về cái kết sấp mặt khiến đông đảo dư luận không khỏi bàn tán và chia sẻ chóng mặt. Trước hình ảnh hài hước ấy, không ít dân tình để lại những lời bình luận “cười ra nước mắt”. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về hình ảnh trên? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

CLIP: Thanh niên mềm như bún vì lao kinh hoàng vào cửa xếp, đám bạn lập tức xóa dấu vết

Cậu thanh niên tưởng chừng bị thương rất nặng nhưng ngay sau đó lại bất ngờ đứng dậy khiến tất cả kinh ngạc.

Đây là lý do vì sao con gái không nên đòi “bế công chúa” - ảnh 8

Đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn xảy ra vào nửa đêm. Thanh niên chở bạn trên chiếc xe máy phóng tốc độ cao và đâm sầm vào cánh cửa xếp bên đường. Cú đâm rất mạnh khiến cơ thể thanh niên mềm nhũn trước khi ngã sấp mặt xuống đường.

Nhìn cảnh này, ai cũng nghĩ thanh niên bị thương nặng. Thế nhưng chỉ vài giây sau đó, anh ta đã có thể đứng dậy ngay. Hai người bạn cùng nam thanh niên đưa xe máy rời khỏi hiện trường.

Thanh niên mềm như bún vì lao kinh hoàng vào cửa xếp, đám bạn lập tức xóa dấu vết

Sáng hôm sau, có lẽ chủ nhà sẽ bất ngờ lắm khi thấy cánh cửa xếp bị móp méo. Dù camera giám sát đã ghi lại diễn biến vụ việc nhưng họ cũng khó mà tìm được thủ phạm.

“Phóng như bay thì chẳng trách gặp tai nạn. Nom cả nhóm như đi trộm xe máy vậy, kiểu rình rập, nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường”, tài khoản Hoàng Yến nhận xét.

“Lao vào cửa sắt kéo là cách tốt nhất để giảm lực va đập. Có lẽ nào nhóm thanh niên này đã lao vào nhiều lần nên có kinh nghiệm?”, một dân mạng khác nghi vấn.

“Cậu cầm lái tự dựng ngồi dậy làm tôi giật mình. Cú ngã trước đó khiến cậu ta mềm như bún rồi ấy”, nickname Nha Coi bày tỏ.

Có gì đáng ghét như trời nồm: Xuân hạ thu đông em không ngại, chỉ hãi duy nhất một mùa nồm Kinh dị hơn cả phim kinh dị ở miền Bắc những ngày này chính là trời nồm! Một trong những từ khoá được dân mạng tìm kiếm, sử dụng nhiều nhất dạo gần đây chính là trời nồm. Trời ơi! Để mà nói về những ngày này ở…

Chia sẻ

Bài viết liên quan