De Bruyne hối hận vì tiêm thuốc giảm đau tại EURO 2020


Kevin de Bruyne bắt đầu trận đấu đầu tiên trong mùa giải của Manchester City trước RB Leipzig vào cuối tháng 9. Tính đến hiện tại, ngôi sao người Bỉ đã có 7 lần ra sân trên mọi đấu trường cho CLB chủ quản. Đây là tần suất ra sân ít ỏi của một trụ cột như De Bruyne. 

Dư âm chấn thương gần đây ảnh hưởng đến thể trạng của anh. Cầu thủ người Bỉ đã không may gặp chấn thương sau pha va chạm với Antonio Rudiger của Chelsea tại chung kết Champions League 2020/21. Điều này khiến khả năng tham dự EURO 2020 của tiền vệ sinh năm 1991 bị nghi ngờ.

Và dù kịp thời thi đấu tại EURO 2020 nhưng ở trận gặp ĐT BĐN, De Bruyne tiếp tục bị đau. Song, anh vẫn cố gắng ra sân gặp ĐT Italia khi chấp nhận tiêm thuốc giảm đau. Chia sẻ về điều này, cựu cầu thủ Chelsea bày tỏ sự hối hận vì mạo hiểm với tình hình của bản thân:

De Bruyne hối hận vì tiêm thuốc giảm đau tại EURO 2020 - ảnh 1

 De Bruyne phải tiêm thuốc giảm đau để thi đấu tại EURO 2020.

“Tôi tự nói với bản thân là mình tham dự EURO 2020 với một chấn thương trước đó nhưng rồi sau 3 trận thi đấu, tôi nhận ca chấn thương mắt cá nghiêm trọng hơn. Tôi biết mắt cá chân của mình đã gặp vấn đề sau pha bóng đó ở trận gặp Bồ Đào Nha.”

  • Lingard đặt mục tiêu tham dự World Cup 2022

  • Làm lu mờ dàn sao Ý, tài năng trẻ Barca đi vào lịch sử Tây Ban Nha

“Dù vậy, tôi đã ra sân trước ĐT Italia nhờ vào 2 mũi thuốc giảm đau.

  Lữ Phong | 14:17 07/10/2021

Bài viết liên quan