Deli Việt Nam ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Ninh


Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường với tốc độ lây nhiễm cao hơn trước, đặc biệt là lây nhiễm trong các khu công nghiệp.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé nhưng thiết thực, cũng như hiểu rõ được tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch Covid-19, công ty Deli Việt Nam quyết định góp sức mình cùng Tỉnh Bắc Ninh chống dịch.

Deli Việt Nam ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Ninh - ảnh 1

Đại diện Deli Việt Nam trao tặng tiền ủng hộ và khẩu trang tới quỹ phòng chống Covid của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Ninh.

“Với 1.370.000 chiếc khẩu trang y tế và 200 triệu đồng, tổng giá trị ủng hộ gần 1.5 tỷ đồng. Đây là giá trị không quá lớn, nhưng thể hiện tấm lòng và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Deli Việt Nam tin tưởng Bắc Ninh sẽ mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, không để đứt gẫy chuỗi cung ứng sản xuất, đảm bảo đạt “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội như lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính” – đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Deli Việt Nam ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Ninh - ảnh 2

Nhà máy Deli Việt Nam rộng 11ha tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh với quy mô đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại.

Deli Việt Nam ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Ninh - ảnh 3

Lĩnh vực sản xuất của DELI Việt Nam từ đồ dùng cho học sinh và văn phòng phẩm, phát triển mở rộng đến thiết bị văn phòng, thiết bị in, thiết bị tài chính, thiết bị giám sát an ninh và hệ thống hội nghị trực tuyến.

Deli Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm, thiết bị giáo dục, có nhà máy sản xuất rộng 11ha tại khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh. Nhà máy được kế hoạch đầu tư dài hạn, quy mô sản xuất lớn với dây truyền công nghệ hiện đại, mới đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2020. Trong tương lai đây sẽ là nhà máy sản xuất văn phòng phẩm lớn nhất Việt Nam, và sẽ là nơi cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng cao đi khắp thế giới.

Trường Thịnh

Bài viết liên quan