Đến Man Utd, Ronaldo mang thiết bị đặc biệt không thể tách rời


Cristiano Ronaldo đã có một khởi đầu rực rỡ khi trở lại Manchester United. Cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn đang nỗ lực duy trì phong độ đỉnh cao. Ba bàn thắng của siêu sao 36 tuổi trong ba trận đấu ở Ngoại hạng Anh đã giúp CR7 đăng quang danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Premier League. Ronaldo chưa có dấu hiệu sa sút và khả năng điều tiết thể trang tuyệt vời của cầu thủ sinh năm 1985 ngoài sân cỏ đã đóng một vai trò rất lớn, quyết định sự bền bỉ của Ronaldo từ mùa này qua mùa khác.

Theo Daily Mail, dẫn nguồn từ The Sun, Ronaldo đã Buồng được sử dụng để giúp phục hồi thể trạng và điều trị một số vấn đề về lưu thông máu. Khi sử dụng, khí nitơ lỏng được bơm vào bao quanh thành xi lanh của buồng để làm mát cơ thể Ronaldo và các vận động viên chỉ có thể dành tối đa năm phút để hồi phục thể trạng. Theo thông tin của Sportsmail hồi tháng 8, Ronaldo thường chỉ dành ba phút trong buồng ở nhiệt độ -160 độ C.

Đến Man Utd, Ronaldo mang thiết bị đặc biệt không thể tách rời - ảnh 1

Minh họa buồng lạnh.

Phương pháp điều trị này được hiểu là tăng cường lưu thông máu và cải thiện hệ thống miễn dịch, cũng như giảm mệt mỏi và giúp các vết thương mau lành hơn. 

  • Edinson Cavani và hành trình đáng nhớ cuối cùng tại Man Utd

  • Giám đốc Man Utd xác nhận tương lai của Solskjaer

Ronaldo bắt đầu sử dụng thiết bị này từ năm 2013 khi CR7 còn ở Real Madrid. Mang buồng lạnh đến Manchester là ưu tiên số một của Ronaldo vì cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận thức sâu sắc về nhu cầu thể chất ở Premier League. 

  Minh Trí | 10:30 09/10/2021

Bài viết liên quan