Diễn viên phim “người lớn” bị kết án 8 năm tù vì mại dâm và ma túy


Diễn viên phim “người lớn” Brazil bị bắt

Flavia Tamayo – người từng chiến thắng trong cuộc thi Miss Bumbum 2018 vừa bị kết án 8 năm tù giam. Miss Bumbum là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm tại Brazil nhằm trao thưởng cho người sở hữu “vòng ba” đẹp nhất đất nước. Người chiến thắng cuộc thi nhận được khoảng 22.000 USD tiền thưởng và trở thành người nổi tiếng ở Brazil. Kênh Brazil RedeTV! phát sóng trực tiếp đêm chung kết cuộc thi này.

Người chiến thắng cuộc thi Miss BumBum Flavia Tamayo cũng từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy. Cô bị kết án 8 năm tù vì tội mại dâm và buôn bán ma túy sau màn lột đồ khi cảnh sát bắt cô tại khách sạn vào năm ngoái.

Diễn viên phim

Người mẫu Flavia Tamayo bị kết án 8 năm tù. 

Flavia Tamayo bị bắt năm ngoái vì buôn bán ma túy và mại dâm. Cô được cho là một phần của tổ chức tội phạm do những người hành nghề mại dâm thiết lập. Vụ bắt giữ người đẹp đã gây xôn xao khi người đẹp liều lĩnh cởi đồ tại một khách sạn, ngay trước mặt các nhân viên cảnh sát.

Ngôi sao phim “người lớn” là một phần của kế hoạch buôn bán ma túy được điều hành bởi một tổ chức tội phạm do gái mại dâm thành lập. Các nhà điều tra phát hiện ra rằng nữ diễn viên kiêm người mẫu này và đồng bọn của cô chuyên phân phối và mua bán các chất ma túy bao gồm cả cocaine.

Flavia Tamayo bị giam ở bang Espirito Santo của Brazil từ tháng 6 đến tháng 9 năm ngoái trong khi chờ xét xử. Cảnh sát điều tra phát hiện ra rằng nhóm này bán ma túy cho những khách hàng giàu có ở quận Liên bang, nơi có thủ đô Brasília.

Trong các cuộc đột kích do cảnh sát thực hiện vào ngày 5 tháng 6 năm 2020, họ thực hiện 37 lệnh bắt giữ và thu giữ một lượng lớn cocaine, súng và đạn dược.  Khi bị bắt vào năm ngoái, Flavia Tamayo được tìm thấy cùng với một lượng nhỏ cần sa và những tờ đô la cuộn tròn mà cô nói rằng đã được sử dụng để dùng ma túy.

Đoạn phim CCTV về vụ bắt giữ cô ấy hiện đã được công bố, trong đoạn clip, có thể thấy Flavia Tamayo đang mang theo túi mua sắm thì cô bị một sĩ quan mặc thường phục tiếp cận, nắm tay và dẫn cô ấy đi.

Công tố viên Rafael Correa cho biết vào thời điểm bị bắt vào năm ngoái: “Thông tin chúng tôi có là cô ấy đã tạo ra một tổ hợp bán dâm và bán ma túy. Ban đầu cô ấy làm gái gọi cung cấp ma túy cho những người có hợp đồng với dịch vụ của mình nhưng cũng có bằng chứng cho thấy cô ấy có liên quan đến một dịch vụ vận chuyển ma túy ở thủ đô liên bang”.

Bản thân mại dâm không phải là bất hợp pháp ở Brazil nhưng việc thuê người bán dâm và điều hành các nhà thổ là bất hợp pháp.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Bài viết liên quan