Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park


Theo tiết lộ, chấn thương của tiền vệ HAGL này đã hồi phục khoảng 95%, giúp anh đạt được trạng thái sẵn sàng thi đấu. Suốt một tháng qua, Minh Vương điều trị và tập hồi phục tại trung tâm trị liệu của Xuân Trường tại Hà Nội.

Dính chấn thương trong đợt tập trung đội tuyển hồi tháng Tám vừa qua, Minh Vương đã vắng mặt trong cả 4 trận đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam. Vắng Minh Vương, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thua cả 4 trận, hiện xếp chót bảng với 0 điểm trong tay.

Trước trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở vòng đấu thứ ba, tiền vệ HAGL đã được kiểm tra và xác nhận chưa đủ thể lực để thi đấu.

Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park - ảnh 1

Hướng tới trận đối đầu với đội tuyển Nhật Bản sắp đến, HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ chào đón sự trở lại của Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh, bên cạnh đó Tuấn Anh cũng đang hồi phục tốt sau chấn thương nhẹ gặp phải ở trận đấu với Trung Quốc, khiến anh không có tên trong danh sách thi đấu trận gặp Oman vừa qua.

Sự trở lại của Minh Vương và Tuấn Anh sẽ khiến thầy Park cực kỳ vui mừng bởi sẽ là sự bổ sung đáng giá cho hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng lại khá phức tạp. Cầu thủ chạy cánh này bị thoát vị đĩa đệm trước trận gặp Trung Quốc, phải chữa trị ở bệnh viện 108 và sau hai tuần đã được về nhà tiếp tục điều trị.

Bài viết liên quan