DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD


DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 1

Mặc dù tên gọi của sản phẩm gợi liên tưởng đến DJI Mini 2 nhưng DJI Mini SE là phiên bản rẻ hơn của DJI Mavic Mini thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2019. Với mức giá chỉ 309 USD. Đây là một mức giá tương đối phù hợp với người dùng mới. Thiết bị cũng bao gồm nhiều phụ kiện hỗ trợ, ba lô, …

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 2

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 3

DJI Mini SE hướng đến người dùng ít kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu. Thiết bị cung cấp một số chức năng cơ bản với giá cả phải chăng. Về thông số kỹ thuật, DJI Mini SE có camera với độ phân giải 2,7K và phạm vi bay khoảng 4km. Camera có thể quay video 2,7K ở tốc độ 30 khung hình / giây, zoom kỹ thuật số 4x khi quay ở 1080p, chụp ảnh 12MP ở định dạng JPEG và hỗ trợ gimbal 3 trục.

Video đang HOT

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 4

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 5

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 6

DJI Mini SE không hỗ trợ Ocusync, công nghệ truyền dẫn độc quyền của DJI, thay vào đó sản phẩm sử dụng các kết nối Wi-Fi để truyền dẫn thông tin và hình ảnh điều đó giải thích cho phạm vi bay khá thấp của nó.

Ngoài ra sản phẩm có 1 lớp vỏ bảo vệ đa hướng tránh va đập đảm bảo an toàn cho thiết bị. GPS và cảm biến phía dưới cho phép máy bay không người lái di chuyển ổn định. DJI Mini SE nặng 249g khá nhẹ, thời lượng pin 30 phút cho một lần sạc đầy.

Sắp có drone giá rẻ nhất từ DJI 

DJI được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy bay không người lái (drone) rẻ nhất của mình mang tên DJI Mini SE với giá chỉ 299 USD.

DJI Mini SE ra mắt: flycam rẻ nhất của DJI, giá 309 USD  - ảnh 7

DJI Mini 2 sắp ra mắt thị trường

Theo Android Authority , vào năm 2019, DJI đã ra mắt Mavic Mini – chiếc drone với đầy đủ tính năng có giá rẻ nhất từ trước đến nay của công ty khi ở mức 399 USD. Drone có trọng lượng 249 gram đủ nhẹ để người dùng không cần phải đăng ký với Cục Hàng không Liên bang Mỹ – FAA. Sau đó vào năm ngoái, DJI tung ra Mini 2, mặc dù thay đổi tên gọi nhưng đó là phiên bản nâng cấp của Mavic Mini.

Giờ đây, theo rò rỉ từ một cửa hàng bán lẻ của Walmart, DJI Mini SE có thể sẽ là drone rẻ nhất từ công ty, và sản phẩm được cho là sắp sửa ra mắt.

Mặc dù thiếu Mavic trong tên gọi sản phẩm như DJI Mini SE dường như là một phiên bản hơi khác của Mavic Mini và không phải là phiên bản “Lite” của DJI Mini 2 như những gì mà mọi người nghĩ. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy nó sẽ có phần cứng và tính năng gần giống hệt Mavic Mini và thiếu nhiều tính năng của Mini 2.

Sản phẩm chỉ hỗ trợ độ phân giải 2.7K thay vì 4K, đồng thời phạm vi di chuyển ngắn hơn, sử dụng đầu nối microUSB thay vì USB-C và nhiều tính năng khác.

Điểm hấp dẫn nhất của DJI Mini SE chính là sản phẩm có giá bán chỉ 299 USD – mức giá rẻ nhất của một drone từ DJI từ trước đến nay. Điều này sẽ khiến cho Mini SE trở thành sản phẩm tốt nhất để mọi người đến với hệ sinh thái DJI.

Việc DJI Mini SE xuất hiện trong một cửa hàng Walmart đã gợi ý công ty sắp sửa công bố sản phẩm này ra thị trường.

Tham vọng máy bay côn trùng của Mỹ  Phòng thí nghiệm nghiên cứu không quân Mỹ (AFRL) đang hợp tác với Công ty Airion Health phát triển một thiết bị bay nhỏ (MAV) có thể thay đổi tốc độ và bay lượn như côn trùng, theo tạp chí Newsweek . Một mẫu MAV đang được nghiên cứu Loại thiết bị bay này có thể được sử dụng cho nhiệm vụ trinh…

Bài viết liên quan