Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19


Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 - ảnh 1

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19. (Ảnh VFF)

Thay mặt đội tuyển, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách. Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, tinh thần đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải cho biết: “Trước khi sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước”.

22h00 hôm nay theo giờ Việt Nam, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Malaysia, diễn ra ngày 11-6 tới. Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia, đội tuyển Việt Nam củng cố ngôi đầu bảng G. Toàn đội đặt quyết tâm sẽ giành kết quả tốt nhất để duy trì lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, khu vực châu Á.

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Ngân Hà

Bài viết liên quan