Đóng phim đầu tay với Ken Shimizu, nàng hot girl gây sốc khi so sánh kỹ năng giữa “ông hoàng” và bạn trai cũ


Đối với nhiều người, Ken Shimizu đang là “ông hoàng” của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Điều này chẳng những được thừa nhận bởi đông đảo các fan hâm mộ mà ngay cả đối với nhiều cô nàng diễn viên trong nghề, ao ước của họ cũng là một lần được đóng cặp chung với Ken. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy mỹ mãn với những trải nghiệm cùng Ken Shimizu, điển hình như Arina Hashimoto từng phải “chạy mất dép” ngay sau khi đóng cặp cùng Ken chỉ vì lý do anh chàng quá “khỏe”. Nhưng với Alice Nanase – một tân binh cũng khá tiềm năng trong ngành công nghiệp, câu chuyện của cô lại ngược hoàn toàn với Arina Hashimoto.

Đóng phim đầu tay với Ken Shimizu, nàng hot girl gây sốc khi so sánh kỹ năng giữa

Alice Nanase – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Có thể nói Nanase là một trong những cô nàng may mắn nhất ngành công nghiệp AV Nhật Bản, khi mà ngay ở tác phẩm debut đầu tiên của mình, cô đã được làm việc chung với Ken Shimizu – người cũng là thần tượng của nàng hot girl lúc đó. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi như Arina Hashimoto, lần hợp tác giữa Nanase và Ken lại thành công ngoài mong đợi thì phải. Chẳng những ấn phẩm bán rất chạy mà đích thân Ken Shimizu cũng đã lên tiếng khen ngợi sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng của Nanase trên kênh YouTube của mình.

Đóng phim đầu tay với Ken Shimizu, nàng hot girl gây sốc khi so sánh kỹ năng giữa

Cô nàng hot girl còn từng được Ken Shimizu khen ngợi về kỹ năng ngay trên YouTube cá nhân

Và trong một bài phỏng vấn mới nhất, Alice Nanase còn khiến các fan hâm mộ của mình thêm phần bất ngờ hơn khi so sánh kỹ năng của Ken Shimizu với bạn trai cũ của mình. Bằng một phương thức rất chi là cơ bản và dễ hiểu, cô nàng giơ cánh tay phải lên và nói: “Đây là với một người bạn trai bình thường“, sau đó giơ cánh tay trái lên phương thức cao quá đầu, đồng thời kết luận: “Còn đây là với Ken Shimizu“.

Đóng phim đầu tay với Ken Shimizu, nàng hot girl gây sốc khi so sánh kỹ năng giữa

Có thể thấy rõ khoảng cách một trời một vực khi cô nàng so sánh Ken Shimizu và bạn trai cũ về mặt kỹ năng

Chẳng biết đây có phải là lời đáp lễ sau khi Ken Shimizu có lời khen kỹ năng của cô nàng trước đó hay không, nhưng màn trả lời bá đạo của Nanase đã khiến cho khá nhiều người phải trầm trồ. Về những thứ liên quan tới đẳng cấp của Ken Shimizu thì có lẽ chẳng cần phải bàn cãi quá nhiều nữa, nhưng theo nhiều người nhận xét, câu trả lời của cô chắc chắn sẽ gây tổn thương tột độ cho người bạn trai cũ rồi.

Đóng phim đầu tay với Ken Shimizu, nàng hot girl gây sốc khi so sánh kỹ năng giữa

Khá nhiều người cho rằng câu trả lời của Nanase sẽ làm tổn thương người cũ của cô nàng không ít

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan