Đột ngột về nhà, bố mẹ sốc khi thấy gã đàn ông khỏa thân trong phòng con gái


Đột ngột về nhà, bố mẹ sốc khi thấy gã đàn ông khỏa thân trong phòng con gái - ảnh 1

Sau khi quan hệ tình dục, gã thanh niên đi tắm thì bố mẹ của thiếu nữ đột ngột trở về nhà. (Ảnh minh họa)

Phát hiện ngỡ ngàng

Tháng 6/2020, một nam thanh niên 24 tuổi người Singapore có tên Teo Yao Hong lên mạng và làm quen với một thiếu nữ 14 tuổi. Cả hai sau đó thường xuyên nhắn tin cho nhau và quyết định hẹn gặp lần đầu vào ngày 28/6, địa điểm là tại nhà của thiếu nữ.

Trong cuộc gặp, cô gái mặc đồng phục của trường trung học. Teo Yao Hong biết rõ điều này nhưng vẫn gạ gẫm cô gái quan hệ tình dục. Hai ngày sau, Teo Yao Hong tiếp tục đến nhà cô gái khi cả nhà đều đi vắng. Họ lại thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 19/10, Teo Yao Hong cùng thiếu nữ kia lặp lại hành vi ấy một lần nữa cũng ở nhà cô. Sau khi hành sự xong, Teo vào nhà tắm để tắm rửa sạch sẽ trước khi rời đi. Tuy nhiên lần này, mọi việc không được suôn sẻ.

Khi Teo Yao Hong đang ở trong phòng tắm thì bố mẹ của thiếu nữ đột ngột trở về nhà. Hắn nấp trong phòng tắm khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi bị phát hiện và yêu cầu bước ra trong tình trạng không mảnh vải che thân trong sự ngỡ ngàng của cha mẹ cô gái.

Cha của thiếu nữ tức giận hỏi Teo Yao Hong có biết con gái mình bao nhiêu tuổi không, Teo trả lời rằng biết cô mới 15 tuổi. Người cha sau đó tiến đến tát Teo trong khi mẹ của thiếu nữ gọi điện báo cảnh sát và cấm Teo mặc quần áo cho đến khi cảnh sát có mặt tại nhà họ.

Mối quan hệ không tình yêu

Cảnh sát sau đó đã dẫn Teo Yao Hong đi về đồn trong tình trạng trên người chỉ mặc một chiếc quần lót.

Teo Yao Hong làm công việc trợ lý kho hàng và tài xế. Tại đồn cảnh sát, Teo khai nhận có một cô bạn gái quen biết qua ứng dụng trò chuyện online vào tháng 4/2019. Thời điểm đó, cô bạn gái kia chỉ mới 14 tuổi. Sau 6 tháng hẹn hò, đến tháng 10/2019, hắn phát hiện bạn gái mình khi lén lút qua lại với người đàn ông khác, lại còn nảy sinh quan hệ tình dục.

Buồn bã vì bị lừa dối, Teo Yao Hong lại lên mạng để cải thiện tâm trạng. Lúc này, Teo Yao Hong làm quen với nạn nhân. Cả hai đã quan hệ tình dục ít nhất 4 lần, trong đó 3 lần khi cô 14 tuổi và lần còn lại lúc cô vừa bước sang tuổi 15.

“Teo Yao Hong chỉ bắt đầu mối quan hệ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Không hề có tình yêu trong mối quan hệ giữa bị cáo và nạn nhân. Hắn biết rõ nạn nhân là trẻ dưới tuổi vị thành niên nhưng vẫn thực hiện hành vi đồi bại ấy”, công tố viên nói trước tòa.

Gã thanh niên sau đó đã nhận tội xâm hại tình dục trẻ dưới 16 tuổi và bị kết án 23 tháng tù giam.

—————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 17/10/2021 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/dot-ngot-ve-nha-bo-me…Nguồn: http://danviet.vn/dot-ngot-ve-nha-bo-me-soc-khi-thay-ga-dan-ong-khoa-than-trong-phong-con-gai-502021171012594229.htm

Bài viết liên quan