Dragon Ball Super: Fan thắc mắc tại sao Vegeta biết Bardock còn Goku đến cả tên cha mình cũng không ấn tượng


Mặc dù phải hai ngày nữa Dragon Ball Super chap 77 mới chính thức ra mắt, nhưng hiện giờ đã có rất nhiều spoil về chap này trôi nổi trên MXH rồi. Một trong những thông tin đáng chú ý trong chap sắp ra mắt đó là việc Vegeta biết về bố của Goku. Có lẽ sự thật đằng sau người Saiyan tên Bardock sẽ dần được hé lộ trong các chap tiếp theo của Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super: Fan thắc mắc tại sao Vegeta biết Bardock còn Goku đến cả tên cha mình cũng không ấn tượng - ảnh 1

Cụ thể, khi Monaito xin lỗi Granolah vì đã không nói sự thật, sau đó ông ta nói với Goku rằng trông anh ấy cũng giống như Bardock. Goku ngạc nhiên thốt lên “Tôi á?”. Monaito tiếp tục hỏi Goku rằng Bardock có phải là bạn của anh ấy hay đại loại như vậy không. Goku đã thật thà trả lời Monaito rằng mình không biết nhiều về người Saiyan, bởi vì anh ta được nuôi dưỡng bởi ông của mình trên trái đất.

Dragon Ball Super: Fan thắc mắc tại sao Vegeta biết Bardock còn Goku đến cả tên cha mình cũng không ấn tượng - ảnh 2

Bất chợt Vegeta cắt ngang cuộc trò chuyện và nói xen vào “Kakarot, Bardock… là tên của cha ngươi đấy!”. Những lời nói của Vegeta càng làm Goku ngạc nhiên hơn nữa. Ngay cả Monaito và Granolah cũng ngạc nhiên. Tuy nhiên, Goku lại khẳng định rằng, ngay cả khi người mà Monaito gặp trong quá khứ là cha của mình, anh ấy cũng không biết gì về điều đó.

Sau khi nghe câu chuyện của Monaito về Bardock, Vegeta nhận xét có vẻ như Goku đã thừa hưởng lòng tốt từ cha của mình.

Dragon Ball Super: Fan thắc mắc tại sao Vegeta biết Bardock còn Goku đến cả tên cha mình cũng không ấn tượng - ảnh 3

Chứng kiến việc Goku quên mất cả tên cha của mình, nhiều fan Bi Rồng tỏ ra rất thắc mắc tại sao đến Vegeta còn biết Bardock mà anh Khỉ lại không có ấn tượng nào về cha mình? Để tránh hiểu nhầm thì để tôi nhắc lại cho anh em nhớ một chút nhé! Trong movie Broly bản mới thì thời điểm Bardock gửi Goku tới trái đất thì lúc đó Goku cũng không phải một đứa trẻ sơ sinh (theo cỡ tuổi đó thì Goku chắc chắn nhớ mặt cha mình, vì Vegeta cũng nhớ mặt Bardock).

Nhưng cái việc làm cho Goku quên cha mình chính là bị té đập đầu lúc ở trái đất nên việc xảy ra trước đó Goku quên sạch và thay đổi tâm tính từ hung dữ sang thành hiền lành. Thế nên việc Goku không biết cha mình còn Vegeta biết thì cũng bình thường thôi (có lẽVegeta cũng không biết về việc Goku bị đập đầu mất trí nhớ cũng nên).

Các bạn nghĩ sao về trường hợp dí dỏm của cha con Goku ở trên? Hãy chia sẻ nhé!

Một số nhận xét của cư dân mạng về tình huống trên:

Cha con là cái mối quan hệ gì đó rất mơ hồ trong thế giới manga. Từ Dragon – Luffy, Garp – Dragon, giờ lại thêm Goku vs Bardock.

– Goku kiểu: Bardock là cái gì? Có ăn được không?

– Chơi với nhau từ lúc 2x tuổi, giờ 5-6x tuổi vẫn giấu không cho bạn biết tên bố của nó.

– Tôi đã lường trước được, kiểu Bardock là khứa nào vậy?

– Goku kiểu: “Tao còn có ông già nữa à?”.

Cre: Dragon Ball Guild Vietnam

Dragon Ball Super Chap 77 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2021.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan