ĐT Việt Nam nhận tin vui về đối thủ trước trận đấu quan trọng


Sau khi kết thúc lượt trận thứ 3 – AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á) gặp Australia, ĐT Oman đã phải đón nhận tổn thất lớn. Theo đó tiền vệ trụ cột Zahir Al Aghbari gặp phải chấn thương trong trận đấu gặp ĐT Úc và phải rời sân sớm ở phút thứ 35, khi tỉ số trận đấu đang là 1-1. Đây được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng vùng Vịnh trước đại diện đến từ châu Đại Dương.

Mới đây, tiền vệ mang áo số 8 của Oman bị xác định trật khớp vai và sẽ không thể ra sân trong trận tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 12/10 tới đây. Đây được xem là mất mát lớn của HLV Ivanković khi Zahir Al Aghbari là trụ cột nơi hàng tiền vệ của đội bóng này.

Sau trận đấu đầu tiên gây bất ngờ khi đánh bại đội bóng mạnh nhất bảng đấu là Nhật Bản, Oman đã trở lại “mặt đất” với hai trận thua liên tiếp trước Ả Rập Xê Út và Australia .

ĐT Việt Nam nhận tin vui về đối thủ trước trận đấu quan trọng - ảnh 1

Zahir Zl Aghbari bị chấn thương trong trận gặp Australia. (Ảnh: Getty)

Oman được xem là đối thủ vừa tầm nhất với ĐT Việt Nam ở bảng đấu này. Tuy nhiên, phong độ của Oman trong quãng thời gian tập huấn là rất ấn tượng khi toàn thắng tất cả các trận đấu giao hữu.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Oman để chuẩn bị cho lượt trận thứ 4 Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á.

Bài viết liên quan