ĐT Việt Nam thua sít sao, Đoàn Văn Hậu gửi ngay một thông điệp


Đoàn Văn Hậu là một trong những nhân tố phải ở nhà xem các đồng đội ở ĐT Việt Nam thi đấu với Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022. Anh dính chấn thương và chưa thể trở lại tập luyện. Nhưng dù không đồng hành sang UAE, cầu thủ gốc Thái Bình vẫn theo dõi trận đấu đội tuyển qua truyền hình.

Ở trận đấu với Trung Quốc, không có Văn Hậu, HLV Park Hang-seo sử dụng Nguyễn Phong Hồng Duy cho vị trí hậu vệ trái. Về cơ bản, cầu thủ của HAGL đã thi đấu nỗ lực trong cả việc hỗ trợ phòng ngự và tấn công. Song anh và ĐT Việt Nam đã phải nhận trận thua 2-3 sít sao trước đoàn quân HLV Li Tie.

ĐT Việt Nam thua sít sao, Đoàn Văn Hậu gửi ngay một thông điệp - ảnh 1

 Văn Hậu động viên các đồng đội sau trận thua Trung Quốc.

Chứng kiến các đồng đội nhận thất bại đáng tiếc với bàn thua ở phút 90+5, Văn Hậu đã gửi một thông điệp ngắn gọn và đầy ý nghĩa. Trên Story cá nhân, cầu thủ sinh năm 1999 viết: “” (Chúng ta cùng nhau chiến thắng, cùng nhau thất bại).

  • HLV Park Hang-seo: “ĐT Việt Nam thua đó là lỗi của tôi”

  • Chấm điểm ĐT Việt Nam trận Trung Quốc: Một điểm 8 xuất hiện

Có thể thấy, Văn Hậu muốn khích lệ tinh thần các đồng đội sau một trận đấu quả cảm. Những chiến binh sao vàng sau khi bị dẫn trước 0-2 vẫn nỗ lực và gỡ hoà 2-2. Tuy nhiên sự hớ hênh của hàng thủ khiến chúng ta nhận bàn thua muộn và trắng tay trước Trung Quốc.

Vào ngày 12/10 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu trên sân của Oman tại lượt trận thứ 4.

Đăng Huy | 04:14 08/10/2021

Bài viết liên quan