Dự sinh nhật bạn, người đàn ông khui trúng 1 chỉ vàng SJC 9999


Anh N.N.T (ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) kể nhân dịp sinh nhật bạn thân cách đây vài hôm, anh mua một thùng bia Tiger làm quà để anh em “lai rai” tại nhà, bất ngờ chính tay anh khui trúng nắp lon có giải nhì là một chỉ vàng SJC 9999.

Tưởng trong một thùng bia trúng vậy là đủ, nhưng khi khui tiếp các lon bia để uống, anh lại trúng tiếp thêm 2 giải ba là thẻ cào điện thoại. Câu chuyện “bàn tay vàng trong làng khui bia” được bạn bè anh T. bàn tán suốt nhiều ngày sau đó, khiến anh T. được giao nhiệm vụ tiếp tục mua bia đãi bạn bè mùa bóng đá.

Dự sinh nhật bạn, người đàn ông khui trúng 1 chỉ vàng SJC 9999 - ảnh 1

Anh N.N.T là một trong những khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải huy chương một chỉ vàng 9999.

Một vị khách may mắn khác cũng chia sẻ niềm vui trúng vàng là anh T.T.T (ngụ tại huyện Nhà Bè, TP.HCM). Anh cho biết cách đây vài hôm trời mưa tầm tã buổi sáng, anh xin nghỉ làm để ở nhà với gia đình. Trưa hôm đó, anh ra tiệm tạp hóa gần nhà mua ít bia Tiger làm bữa tiệc nhỏ cùng người thân. May mắn bất ngờ “gõ cửa” khi anh khui trúng nắp lon có giải thưởng huy chương trị giá một chỉ vàng SJC 9999 ngay từ lon đầu tiên.

Dự sinh nhật bạn, người đàn ông khui trúng 1 chỉ vàng SJC 9999 - ảnh 2

Chỉ trong một tuần, hơn 200 khách hàng may mắn đã trúng giải chỉ vàng 9999 trong tổng số 8.000 giải nhì của chương trình Tiger khuyến mãi mùa bóng đá.

Cùng thời điểm đó, anh H.T.P (ngụ tại quận Tân Phú, TP.HCM) ra tiệm tạp hóa mua bia về để tối uống với gia đình xem bóng đá. Thời điểm đội tuyển Việt Nam ghi bàn thắng thứ 4 vào lưới Indonesia cũng là lúc anh P. khui trúng nắp lon có huy chương một chỉ vàng 9999. Quá vui mừng, hôm sau anh P. tiếp tục quay lại tiệm tạp hóa mua thêm một thùng bia Tiger nữa. Anh bày tỏ hy vọng: “Biết đâu tôi hên, trận sau Việt Nam ghi bàn vào lưới Malaysia thì tôi trúng nữa”.

Dự sinh nhật bạn, người đàn ông khui trúng 1 chỉ vàng SJC 9999 - ảnh 3

Chương trình ưu đãi của bia Tiger thu hút người tiêu dùng trong mùa bóng đá.

Chương trình “Bật nắp Tiger giơ cao bóng vàng” có 7 giải nhất (quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỷ đồng/giải), 8.000 giải nhì (huy chương vàng trị giá một chỉ vàng SJC/giải) cùng hàng triệu giải ba (thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng/giải).

Theo đại diện nhãn hàng, gần 100.000 giải ba là thẻ cào điện thoại đã tìm được chủ nhân trong tuần đầu tiên diễn ra chương trình. Đa số giải thưởng vẫn đang chờ người trúng giải trong những ngày tới, đặc biệt là 7 quả bóng vàng 1 tỷ đồng và gần 8.000 huy chương vàng.

Dự sinh nhật bạn, người đàn ông khui trúng 1 chỉ vàng SJC 9999 - ảnh 4

Tung ra ngay thời điểm tổ chức vòng loại World Cup và vòng chung kết Euro, Tiger mang đến hàng trăm tỷ đồng giải thưởng may mắn dành tặng người hâm mộ Việt Nam. Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal thuộc phiên bản giới hạn có mẫu bao bì thiết kế khác biệt. Phạm vi khuyến mãi được áp dụng cho 7 tỉnh thành gồm: TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng. Thời gian đổi thưởng diễn ra từ nay đến hết 15/10. Độc giả theo dõi thông tin chi tiết tại m.me/TigerBeerVN.

http://m.me/TigerBeerVN

Giang Nhật Minh

Bài viết liên quan