Đức vất vả lật ngược thế cờ, Flick nói ra điều bực bội


Được đánh giá cao hơn nhưng Đức bất ngờ bị Romania dẫn trước ngay trên sân nhà rạng sáng nay trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Phải cần đến 2 khoảnh khắc lóe sáng của Serge Gnabry và Thomas Muller, Die Mannschaft mới lật ngược thế cờ để giành chiến thắng sát nút.

Phát biểu qua trang chủ Liên đoàn bóng đá Đức, Muller bày tỏ: “Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu đầy đam mê và cố chơi theo nhiều cách. Cảm giác tuyệt vời hơn khi Đức đã được đền đáp bằng kết quả thực tế.”

Gnabry thì chia sẻ: “Tối nay là 1 thử thách khó khăn. Chúng tôi thi đấu tốt và áo đảo, tạo ra nhiều cơ hội tốt trong hiệp 1 nhưng không thể nắm bắt. Dù sao chúng tôi đã luôn tin tương vào khả năng chiến thắng.”

Đức vất vả lật ngược thế cờ, Flick nói ra điều bực bội - ảnh 1

 Đức ngược dòng thành công.

HLV Hansi Flick nói: “. Bị dẫn trước cũng khiến bạn không dễ dàng lấy lại tinh thần. Đội tuyển đã chiến đấu, dốc toàn lực và mang lại cảm giác hân hoan cho các fan như chúng tôi mong muốn.”

  • CHÍNH THỨC: ĐT Đức triệu tập 8 cầu thủ Bayern Munich dự VL World Cup

  • Liverpool gõ cửa, 1 CLB khó giữ viên ngọc nước Đức?

“Chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng, tôi vui mừng và hài lòng với màn trình diễn. Bàn thua mà chúng tôi hứng chịu là bình thường với 1 đội tuyển vẫn đang phát triển. Khi tình hình không diễn biến theo ý muốn, điều quan trọng là trở lại và thể hiện sức mạnh.”

  Phụng Sồ | 05:08 09/10/2021

Bài viết liên quan