Ducati “miễn nhiễm” với đại dịch Covid-19


Xu hướng tích cực tiếp tục đối với Ducati, vào cuối giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021, hãng xe Ý đã giao 34.485 chiếc, ghi nhận mức tăng 43% so với năm 2020 và 9% so với cùng kỳ năm 2019.

Đặc biệt, tháng 6/2021 là tháng bán hàng tốt nhất từ ​​trước đến nay của Ducati với 8.598 chiếc được bán ra trên toàn thế giới. Danh mục đặt hàng (xe mô tô sắp giao) cao nhất từng được ghi nhận vào cuối nửa đầu năm, với 63% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng 284% so với năm 2019.

Ducati “miễn nhiễm” với đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Ducati vừa trải qua tháng 6/2021 với kết quả kinh doanh cao nhất trong lịch sử.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Ducati trong nửa đầu năm 2021 được dẫn đầu bởi Úc ( 82%), Ý ( 55%), khẳng định đây là những thị trường hàng đầu với 6.071 xe mô tô được bán ra, Nhật Bản ( 53%) và Bắc Mỹ ( 51%).

Những chiếc xe được giao nhiều nhất cho Ducatisti là Multistrada V4, chiếc mô tô đầu tiên trên thế giới được trang bị radar phía trước và phía sau, Ducati Scrambler 800 được khẳng định nhờ sự thành công của phiên bản Nightshift và Icon Dark và Streetfighter V4, chiếc Ducati siêu naked xuất sắc, hiện đại và đầy công nghệ.

Doanh số bán ấn tượng cũng dành cho Monster mới, mẫu xe được tung ra thị trường hồi tháng 4. Với đặc trưng nổi bật bởi hiệu suất cao và dễ điều khiển, mẫu xe này luôn một tâm điểm nhờ sự nhẹ nhàng, khung máy nhanh nhẹn và trực quan cùng thiết bị điện tử hiện đại.

Ducati có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới với 769 đại lý. Diavel 1260 S “Black and Steel” mới, lấy cảm hứng từ ý tưởng “Materic” được giới thiệu tại Tuần lễ thiết kế ở Milan và Hypermotard 950 SP trong màu sơn độc đáo, năng động, gợi nhớ đến một thế giới đua xe đầy mạnh mẽ. Các mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại Ducati Việt Nam trong năm nay.

Ducati bắc tiến sau khi đổi nhà phân phối mới

9 tháng sau khi thay đổi nhà phân phối chính thức sang CT-Wearnes Việt Nam, thương hiệu mô tô thể thao Ducati đã chính thức đặt nền móng tại Hà Nội.

Video đang HOT

Ducati “miễn nhiễm” với đại dịch Covid-19 - ảnh 2

Ducati có đại lý mới tại Hà Nội sau khi thay đổi nhà phân phối hồi tháng 9 năm ngoái.

Đại lý Ducati ở Hà Nội có diện tích 800 m2 với phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được thiết kế hiện đại, có địa chỉ số 03 – 05 đường Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên). Tòa nhà mới đánh dấu một bước tiến của thương hiệu Ducati tại Việt Nam, thị trường được đánh giá đang rất tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP mạnh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam cũng là một trong những thị trường có nhóm khách hàng Ducati trẻ nhất thế giới. Do đó, bằng việc kết nối trực tiếp với cộng đồng khách hàng tại thủ đô Hà Nội, Ducati Hà Nội hoạt động như một không gian trải nghiệm thương hiệu độc đáo dành cho những khách hàng tiềm năng của Ducati.

Ducati là một trong những thương hiệu mô tô hàng đầu của Ý và đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm. Ducati cũng đã đạt được thành tích xuất sắc khi xây dựng một cộng đồng chơi xe sôi động và phát triển mạnh mẽ.

Mặc dù đã bão hòa, doanh số bán xe máy ở Việt Nam vẫn tăng gần 29% Thị trường xe máy Việt Nam dù đã được Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho là đã bước vào giai đoạn bão hòa, nhưng doanh số bán xe vẫn tăng gần 29% trong quý II/2021. Danh sách 5 thành viên VAMM đang…

Chia sẻ

Bài viết liên quan