Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…


Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc Chiến Việt Nam. Thời điểm đó, tựa game này bắt đầu mở cập nhật những thông tin quan trọng đến game thủ toàn cầu. Vào buổi tối ngày 16/10/2020, sau đúng một năm mà Riot Games giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, ông lớn này đã chính thức lên tiếng về việc tung ra thời điểm phiên bản Open Beta của Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành.

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà… - ảnh 1

Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael “Riot Paladin” Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển.”

Sau đó, chính Riot cũng đã mở đăng ký trước tại khu vực Đông Nam Á, game thủ Việt đã cất công sang tận máy chủ Singapore để tiến hành đăng ký trước tựa game này. Bên cạnh đó, tại máy chủ Hàn Quốc, Faker và T1 đã hợp tác với ông lớn này để tiến hành quảng bá Tốc Chiến tại Hàn Quốc. Hẳn người chơi vẫn không quên “chủ tịch” Faker bất ngờ xuất hiện với tư cách là một “người lái xe bus”.


Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà… - ảnh 2

Ấy vậy mà chỉ như một cái chớp mắt, người chơi Việt đã thực sự được trên tay Tốc Chiến gần 11 tháng. Nhưng trong gần một năm ấy, niềm vui có lẽ ít hơn nỗi buồn và sự bực bội. Trên Google Play hiện tại, điểm số của Tốc Chiến là 3.0 tròn trịa với những pha “kéo rate” 1 sao nhiều hơn là đánh giá tích cực của người chơi.

Trong gần một năm ấy, Tốc Chiến chưa bao giờ ổn định, ít nhất là đối với game thủ Việt. Tư đường truyền, công cụ giao tiếp đều gần như chống lại sự kiên nhẫn của người chơi Việt. Tốc Chiến không phải là một sản phẩm thất bại, nhưng để nói là một tựa game MOBA thành công tại Việt Nam thì cũng không chính xác. Đôi lúc tựa game này đặt game thủ Việt vào một ranh giới yêu/ghét và rồi đa phần đều cảm thấy bực bội khi bị tình yêu của mình “phản bội” hết lần này đến lần khác.

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà… - ảnh 3

Đến bây giờ, người chơi Việt vẫn thực sự hy vọng vào một sự hồi sinh của Tốc Chiến, ít nhất là không mang lại trải nghiệm “cực hình” như những gì đã diễn ra trong vài ngày qua, khi mà Riot mang đến một phiên bản cập nhật, đáng lẽ phải là “trong mơ” đối với game thủ. Không biết đến bao giờ, game thủ Tốc Chiến mới thực sự được sống trong niềm hạnh phúc, không phải lo nghĩ đến việc mất kết nối, giật lag và nhất là được giao tiếp với nhau… như những người bình thường.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan