Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay


T.uổi Dần

ADVERTISEMENT

Tử vi khuyên con giáp t.uổi Dần nên mở rộng tư duy, đón nhận những thông tin mới và điều chỉnh bản thân để thích nghi với những thay đổi. Bạn có ngày làm việc ưng ý, các mối quan hệ ổn định, cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người xung quanh, tăng cường kết nối và bày tỏ ý kiến, cảm xúc của bản thân. Đây cũng là thời gian tốt để tìm kiếm những cơ hội mới cho đời sống tình cảm hay hợp tác công việc.

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Internet

Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. Con giáp t.uổi Dần cũng đang có cơ hội phát tài phát lộc trong thời gian này. Nhất là những ai đang khởi nghiệp đã tìm ra được hướng đi mang về doanh thu ổn định cho công ty của mình làm chủ.

T.uổi Mão

Những người t.uổi Mão sẽ có đầu óc nhạy bén, trầm tính và trở nên thực tế, có trách nhiệm hơn khi tâm trí của họ trưởng thành. Bắt đầu lúc này, những người t.uổi Mão sẽ đón nhận tin vui trong công việc, có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Internet

Quý nhân sẽ đ.ánh giá cao năng lực của họ và giúp người t.uổi Dần phát huy tốt hơn nữa. Những khó khăn trong thời gian gần đây được tháo gỡ, người t.uổi Mão hứa hẹn sẽ có bước ngoặt mới trong cuộc

đời mình. Hạnh phúc nhân lên gấp bội, con giáp này sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu, tài lộc dồi dào, gia đình phú quý.

T.uổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Dậu thường là những người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và dứt khoát. Họ cũng không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực và vai trò mới. Chính vì vậy, nếu gặp được “thiên thời, địa lợi” nữa thì t.uổi Dậu sẽ gặt hái được vô số những thành công trong công việc bởi sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm của họ.

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

Nhờ được thần tài theo chân bạn sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Bao nhiêu lộc lá, của cải trong thiên hạ sẽ ập xuống đời Dậu ào ào như thác. Lúc ấy, Dậu muốn mua nhà sắm xe, du lịch nước ngoài chỉ là chuyện nhỏ. Dậu cứ bước chân ra cửa là tiền rơi trúng đầu, may mắn theo chân. Từ đây, cơ hội thăng tiến của con giáp này sẽ rộng mở, tha hồ tận hưởng cuộc sống sang giàu, đứng trên bục vinh quang.

ADVERTISEMENT

*Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 24/3/2023: T.uổi Tỵ đón nhiều tin vui, t.uổi Mùi người sẵn sàng giúp

Đây quả là động lực lớn lao để bản mệnh tiếp tục con đường mình đã chọn, nhưng cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay có thể coi là một ngày bội thu về tiền bạc với t.uổi Tý. Việc kinh doanh buôn bán diễn ra trôi chảy, lợi nhuận thu về khá lớn khiến bản mệnh phấn chấn ra mặt.

Công việc của con giáp này cũng khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, giúp ích rất nhiều trong khi làm việc theo nhóm, tập thể. Càng những lúc như này t.uổi Tý càng cần phải kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Video đang HOT

Về tình cảm, bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Có thể hai người đang phải xa cách. Thứ mà bản mệnh và nửa kia cần bây giờ có thể chỉ là những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp bên nhau và cùng nhau trò chuyện mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 4

ADVERTISEMENT

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Sửu có thể sẽ nhận được nhiều sự hậu thuẫn của cấp trên, mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Thông qua những lời chỉ dạy, hướng dẫn từ lãnh đạo, bản mệnh cũng tự tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm việc quý giá.

Con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ hoặc mở rộng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng. Song t.uổi Sửu hãy sử dụng các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Vận trình tình cảm hài hòa, nhưng t.uổi Sửu vẫn nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Người độc thân nên năng động, tích cực thể hiện mình hơn, nhất là trong các dịp tụ tập đông người để nhanh chóng tìm kiếm nhân duyên phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Dần tinh thần vô cùng bất ổn. Con giáp này chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người nào đó, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Bản mệnh cảm thấy tổn thương và bất bình vì lòng tốt đã trao lầm chỗ.

ADVERTISEMENT

Những việc không như ý xảy ra trong ngày khiến con giáp này trở nên hiếu thắng, nóng vội, thậm chí sẵn sàng phản ứng gay gắt với những lời góp ý của mọi người. Nếu bản mệnh không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của mình đổ vỡ nhanh chóng.

Vận trình tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Có thể t.uổi Dần và một nửa của mình sẽ tranh cãi một chút, nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, đừng nên làm quá sự việc khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, tài lộc của t.uổi Mão đang có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Khả năng tính toán, lại nhạy bén với thời thế của bản mệnh đang phát huy rất tốt, đem lại nhiều nguồn lợi nhuận vượt quá cả mong đợi.

Ngày này hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà t.uổi Mão theo đuổi đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có chiều hướng phát triển mở rộng hơn. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể tính những bước đường xa hơn, đầu tư hay huy động vốn đúng thời điểm để hướng tới thành quả lớn hơn.

Tiếc là trên phương diện tình cảm, t.uổi Mão gặp nhiều điều rối ren. Nếu con giáp này đang có những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ của mình với nửa kia thì tốt nhất không nên giữ chuyện đó trong lòng mà nên trao đổi với đối phương.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Thìn cần nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và cuộc sống của mình. Bản mệnh sẽ có sự tự tin và quyết đoán khi đứng trước các lựa chọn quan trọng, nhờ vậy có thể chọn đúng con đường phù hợp.

Con giáp này cũng sẽ khá may mắn trong chuyện tài chính. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi kha khá từ những nguồn khác nhau. Nhưng nhớ là cần có sự tỉnh táo khi hợp tác với ai đó kẻo nhìn lầm người khiến bản thân phải chịu tổn thất.

Đặc biệt, t.uổi Thìn đón những cung bậc thăng hoa trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa hòa hợp, ngọt ngào khi cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau. Người độc thân muốn nhanh chóng tìm kiếm tình yêu thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ, có như vậy mới dễ dàng đón nhận những điều mới đến.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 5

ADVERTISEMENT

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó.

Đây quả là động lực lớn lao để bản mệnh tiếp tục con đường mình đã chọn, nhưng cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng.

Tuy nhiên, một vài yếu tố có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của t.uổi Tỵ. Thời gian qua bản mệnh quá mải mê với công việc mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân nên khi bị quá tải, cơ thể lên tiếng phản đối là điều dễ hiểu. Đã đến lúc bản mệnh cần để tâm hơn tới sức khỏe của mình.

Ngoài ra, trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng êm xuôi. Thậm chí, nhờ có người tốt bụng nhắc nhở hoặc hỗ trợ, con giáp này có thể dễ dàng vượt qua một vài nhiệm vụ bản mệnh vốn luôn e dè.

Công việc ổn định kéo theo tiền bạc rủng rỉnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm nghề tự do đều không phải lo về vấn đề chi tiêu. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì nay sẽ buôn bán rất thuận lợi. T.uổi Ngọ đang cảm thấy rất hài lòng với những gì mình làm được.

ADVERTISEMENT

Ngày này tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng khá ổn. Nếu tính tới chuyện kết hôn thì cả hai nên bắt tay vào chuẩn bị ngay, tình cảm đã đến độ chính thì mọi thứ đến như một điều tất yếu. Người độc thân vẫn cần nhiều cố gắng trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, công việc của t.uổi Mùi sẽ tiến triển rất thuận lợi, vì thế hãy cố gắng thể hiện tất cả khả năng. Xung quanh bản mệnh cũng luôn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ nên đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu trợ giúp khi cần.

Vận tình tình cảm của con giáp này cũng tốt đẹp và hài hòa. Bản mệnh biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái.

Người độc thân có thể có sẽ một mối quan hệ tình cảm mới với một người từng quen biết trước đó. Cả hai sẽ thấy ở nhau những điều mới mẻ và thu hút mà trước đó không hề hay biết. Tình cảm được xây dựng trên niềm tin sẽ phát triển rất bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

ADVERTISEMENT

T.uổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Thân có một ngày khá thoải mái và nhiều niềm vui. Con giáp này đang làm rất tốt trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và có trách nhiệm tại nơi làm việc. Nhờ vậy, con giáp này được đ.ánh giá khá cao.

Mọi việc suôn sẻ như vậy cũng một phần do t.uổi Thân luôn duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Con giáp này biết cách tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, xây dựng tài lực vững mạnh hơn cho dự án. Hơn nữa, khi gặp tình huống bất ngờ, đông người cũng nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn.

Chỉ có điều tình cảm không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý khi không mấy mặn mà trong việc làm quen một ai đó cố định. Trong khi đó, người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ bởi chưa thực sự tích cực trong vấn đề giải quyết xung đột.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay - ảnh 6

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, trên phương diện công việc, t.uổi Dậu cần kiên định với lập trường của mình, đồng thời cũng hãy cởi mở đón nhận những ý kiến của mọi người xung quanh. Đây là thời cơ thuận lợi để bản mệnh bứt phá trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, người độc thân có thể sẽ đón nhận vận đào hoa rất lớn trong hôm nay. Dù là được làm mối hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ đều hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và lãng mạn trong thời gian tới. Việc của bản mệnh là hãy thoải mái đón nhận và để mọi việc tiến triển tự nhiên.

Những điều tốt đẹp cũng đến với người đã có đôi, gia đạo êm ấm, vợ chồng tâm đầu ý hợp cùng giúp đỡ và san sẻ với nhau trong mọi việc chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của con giáp này. Dù có vấn đề gì xảy ra, cả hai cũng trao đổi và tham khảo ý kiến của đối phương để đưa ra giải pháp phù hợp.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Tuất sẽ thể hiện hết mình trong công việc và hiệu suất tăng cao thấy rõ. Con giáp này hăng hái đóng góp những ý tưởng táo bạo và cũng chủ động kết hợp với mọi người để nâng cao hiệu quả công việc chung.

Vừa được thỏa thích làm những điều mình muốn, lại vừa được ghi nhận công sức giúp t.uổi Tuất thêm yêu thích công việc hiện tại. Bản mệnh chỉ cần rèn giũa bản thân thêm một chút, học cách thích nghi linh hoạt trong mọi tình huống thì sớm muộn gì cũng trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể.

Trên phương diện tình cảm, vận đào hoa đang đến với bản mệnh nhưng vì tính nhút nhát mà bản mệnh có khả năng vụt mất cơ hội quý báu. Nếu con giáp này có thể thay đổi, chủ động hơn và vui vẻ hơn nữa để đón nhận cơ hội thì mối duyên này thì tỉ lệ thành công rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/3/2023 hôm nay, t.uổi Hợi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân hoặc bị đối thủ gây khó dễ. Hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những chiêu trò cản trở hay lời đồn thổi tiêu cực về bản mệnh xuất hiện.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm của t.uổi Hợi cũng không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, không chú ý lời ăn tiếng nói nên mới trở nên căng thẳng như vậy.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tuần mới 6/3-12/3, 4 con giáp này vừa giàu vừa may, đón tin vui tới tấp Bước sang tuần mới 6/3-12/3, những người thuộc 4 con giáp này vận trình hanh thông, cửa tài lộc rộng mở, vừa giàu vừa may mắn. Số 1: T.uổi Mùi Bước sang tuần mới 6/3-12/3, những người t.uổi Mùi sẽ có nhiều điềm lành trong công việc, may…

Chia sẻ

Bài viết liên quan