Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ


1. Đồng hành cùng bạn làm những điều bạn thích

Món quà tuyệt vời nhất mà người đàn ông dành cho người phụ nữ chính là sự đồng hành, đó là dành thời gian cho cô ấy và cùng nhau làm những điều cô ấy thích thay vì luôn nói về sự bận rộn, về cảm giác muốn nghỉ ngơi để cô ấy làm việc một mình.

Trong tình yêu nếu một người đàn ông sẵn sàng dành thời gian cho bạn, miễn là anh ấy rảnh, anh ấy sẽ ở bên bạn thay vì phớt lờ bạn, sẵn sàng cùng bạn làm những điều bạn thích dù cho anh ấy không mấy hào hứng thì chắc chắn bạn có vị trí cực quan trọng trong lòng anh ấy. Nói đúng hơn, nửa kia đã xem bạn như là vợ của mình dù chưa cưới hỏi.

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ - ảnh 1

2. Từ chối người khác giới vì bạn

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, anh ta sẽ chỉ yêu một mình cô ấy, và trong mắt anh ta chẳng còn vị trí nào dành cho cô gái khác. Như vậy dù là bạn thân khác giới xinh đẹp, tài giỏi tới đâu cũng chẳng thể bằng bạn, 1 cô người yêu hay nhõng nhẽo, vô lý thậm chí có đôi lúc tùy hứng và lôi thôi.

Video đang HOT

3. Luôn làm bạn ngạc nhiên

Không có một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại một người đàn ông chiều chuộng và luôn làm mình hạnh phúc phải không nào. Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất và tất nhiên cũng sẽ muốn bạn luôn ngạc nhiên, thấy tươi mới, hào hứng trong mối quan hệ với anh ấy.

Đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông sẽ vì yêu lâu mà chán, thực tế họ không chán, cũng không muốn bạn chán họ nếu còn yêu. Việc cảm giác trở nên nguội lạnh là vì người ta đã yêu bạn ít đi, hoặc chẳng còn yêu bạn nữa.

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ - ảnh 2

Thử nghĩ mà xem, tại sao 1 cặp vợ chồng có thể yêu nhau lâu dài, còn người yêu thì dễ chia tay? Không phải vì vợ chồng có cam kết, cưới hỏi, mà là bởi vì cả 2 đã xem nhau là người nhà, là người mình phải đối tốt cả đời bởi vậy nên phải cố gắng nhiều hơn. Có bao nhiêu thứ hay ho, hài hước , quý giá đều là muốn để dành cho bạn đời đấy thôi.

4. Luôn cho bạn những gợi ý hay

Mục đích của tình yêu là để trở thành một người tốt hơn. Tất cả chúng ta đều cần phải cải thiện cho dù đó là tình cảm, trong công việc hay trong cuộc sống.

Tình yêu tốt đẹp không chỉ có những lời nói ngọt ngào mà còn khiến con người ta tiến bộ, học hỏi được nhiều điều và trưởng thành. Trong chuyện yêu nếu một người đàn ông quá nuông chiều bạn, làm ngơ trước những khuyết điểm của bạn, khi bạn không muốn tiến bộ mà lại chiều chuộng bạn thì đó không phải là tình yêu đích thực.

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ - ảnh 3

Nếu một người đàn ông thường cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn trở nên tốt hơn thì anh ta coi bạn như vợ và sẽ chiều chuộng bạn theo cách này.

5. Quan tâm đến bạn mọi lúc

Khi yêu một người phụ nữ, anh ta sẽ để ý và quan tâm đến mọi thứ, dù anh ta có làm gì đi chăng nữa thì cũng nghĩ đến nửa kia, quan tâm đến cô ấy và sợ rằng cô ấy sẽ cô đơn. Đấy là biểu hiện rõ ràng nhất của tình yêu!

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do “ai nghe xong cũng tức”

Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ - ảnh 4

Ảnh minh họa: Getty Images.

Bọn em yêu nhau từ thời sinh viên. Cùng cảnh học xa nhà, thiếu thốn đủ thứ, nên yêu nhau được mấy tháng là tụi em tính đến dọn về ở chung để cắt giảm chi phí, cũng là để được thoải mái gần nhau hơn.

Tuy là góp gạo thổi cơm chung nhưng anh ấy toàn tiêu tiền của em là chính. Tháng anh ấy góp với em được 1 triệu rưởi nhưng ăn lúc nào cũng thích phải được ăn món ngon, bảo em nấu khi thì bún riêu, lúc phở bò, bún ngan, cháo chim, có lúc còn nhắn tin bảo em đi gia sư về nhớ ghé cửa hàng đồ tươi mua sashimi về “cải thiện”.

Sinh nhật em anh ấy chỉ hay tặng chun buộc tóc, tất, với mấy thứ vớ vẩn linh tinh nhưng sinh nhật anh ấy, em chưa kịp hỏi thích gì anh ấy đã gửi luôn link áo mũ, giày dép sang cho em “thẩm định”.

Tính anh ấy thích điều khiển, em lại hiền lành nên anh nói gì em cũng nghe. Anh bảo ít giao du đàn đúm với bạn đi là em ở nhà, anh bảo đau đầu là em chạy đi mua thuốc, nấu cháo, anh bảo em đừng đi gia sư cuối tuần nữa để thời gian bên nhau em cũng nghỉ luôn. Em chiều anh ấy lắm. Em đi xem bói thầy bói cũng bảo em là kiểu người thích quan tâm chăm sóc, em xem chăm sóc người khác là hạnh phúc của mình.

Hai đứa ra trường rồi đi làm, em là nữ nên xin việc dễ hơn. Em học kế toán bởi vậy công việc cũng nhẹ nhàng, thu nhập ổn định. Anh ấy khó khăn vất vả hơn, xin làm mấy nơi mà cứ vào làm được một thời gian ngắn lại bỏ. Chán cảnh làm thuê không được như ý nên anh ấy quyết định làm riêng, cùng mấy người bạn hùn vốn mở cửa hàng. Mở ra gặp đúng thời covid khó khăn, cửa hàng của anh hoạt động chưa được 2 tháng thì lỗ quá phải đóng cửa. Tìm mối chuyển nhượng mãi không xong trong khi tiền thuê mặt bằng thì đã chết lại một đống.

Khi anh ấy khó khăn, bế tắc, luôn có em ở bên cạnh an ủi, động viên. Nhưng mới đây anh ấy nói với em là “hai đứa mình chia tay đi” sau gần 6 năm gắn bó. Anh ấy cảm ơn em vì mỗi khi anh ấy gặp khó đều có em ở bên, học kém nợ môn phải thi lại – có em giúp khảo bài, đau ốm, gãy tay – có em ở bên chăm sóc, làm ăn thua lỗ – có em động viên. Anh ấy cảm thấy rằng ở bên em, anh ấy… đen đủi quá, mãi không ngóc đầu lên được.

Em nghe mà tức. Đi kể với bất kỳ ai mọi người cũng thấy tức thay em. Mấy đứa bạn em bảo người yêu em là thằng sở khanh, yêu cho chán chê rồi bây giờ đòi bỏ mà cũng không nghĩ ra được cái lý do gì cho tử tế. Chúng nó bảo đàn ông như thế thì em cũng cho biến luôn đi, tiếc làm gì. Em không tiếc anh ta, nhưng tiếc năm tháng thanh xuân của mình đã yêu đương nhầm chỗ.

‘Xin’ tiền ăn Tết, nhìn con số bạn trai đưa ra, cô gái bĩu môi chê ít, dân mạng ngao ngán thúc giục chàng trai bỏ gấp vì: ‘Đừng biến mình thành cái mỏ’ ‘Mình cũng chiều chuộng người yêu, khả năng kinh tế chẳng phải quá mức dư dả nhưng quà cáp cũng tặng đến mấy lần rồi, đi ăn lúc nào cũng rút ví thanh toán’, chàng trai chia sẻ. Chưa chính thức là vợ chồng gì nhưng dính dáng…

Chia sẻ

Bài viết liên quan