Được bầu Thụy – đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất nhờ giúp Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn xác nhận đang liên lạc


Mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã đăng đàn xác nhận được đại gia gốc Ninh Bình – Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) nhờ giúp đỡ Hồ Văn Cường trên con đường âm nhạc. Cụ thể, thông qua Facebook, Ngọc Sơn chia sẻ rằng:

Được bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất nhờ giúp Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn xác nhận đang liên lạc - ảnh 1

Ngọc Sơn xác nhận sẽ cùng bầu Thụy – đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán đứng ra tìm cách liên lạc và giúp đỡ Hồ Văn Cường.

“Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy – Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp cho thằng bé. Ngọc Sơn có chuyển lời lại trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em”.

Được bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất nhờ giúp Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn xác nhận đang liên lạc - ảnh 2

Bầu Thụy – đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Như vậy, sau hàng tá lùm xùm, đã có 1 ca sĩ lão làng lên tiếng sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường quay lại với con đường âm nhạc. Ngọc Sơn sinh năm 1968, là một trong những danh ca có địa vị cao trong giới giải trí. Ngọc Sơn hay được lớp ca sĩ đàn em gọi là “Anh Ba”, đến cả Hoài Linh cũng nhiều lần phải kiêng nể Ngọc Sơn. Không chỉ có quan hệ tốt với giới bầu show, quản lý, Ngọc Sơn còn quen biết nhiều doanh nhân giàu có.

Về phần bầu Thụy, ngay thời điểm Hồ Văn Cường mới nhận tiền từ phía quản lý Diễm Phạm và bị Trang Trần chỉ trích nặng lời, ông đã đánh tiếng sẽ giúp đỡ, lo cho ăn học.

Được bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất nhờ giúp Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn xác nhận đang liên lạc - ảnh 3

Hồ Văn Cường.

Vụ lùm xùm của Hồ Văn Cường với cố ca sĩ Phi Nhung đã kéo dài suốt mấy tháng qua, đỉnh điểm của sự bùng nổ là khi Phi Nhung qua đời, Trang Trần đến gặp Hồ Văn Cường để livestream đối chất. Vì Hồ Văn Cường nhất mực im lặng, không nói bất cứ lời nào nên Trang Trần mới tức giận mắng chửi Quán quân Vietnam Idol Kids. Sau đó, 1 loạt nghệ sĩ cùng lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn.

Về phần khán giả, có người ủng hộ, bảo vệ Hồ Văn Cường nhưng cũng có không ít người đứng về phía Trang Trần mà chỉ trích cậu bé là không biết cách hành xử.

Bài viết liên quan